Tên cao ốc:Vietcombank Tower
Địa chỉ:Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1
Kết cấu cao ốc:01 Trệt + 35 tầng+ 4 hầm + 15 thang máy
Tổng diện tích sử dụng:55000m2
Diện tích 1 sàn:1100m2
Diện tích cho thuê:200m2, 300m2, 500m2, 1000m2, 1500m2
Giá thuê:34USD/m2/tháng
Phí dịch vụ:7USD/m2/tháng
Thuế VAT:10%
Giá bao gồm tất cả45USD/m2/tháng
Phí gửi xe:Xe máy: 17USD/chiếc/tháng
Xe hơi: 215USD/chiếc/tháng ( nếu gửi 8 giờ)
Tiền điện:Theo giá nhà nước
Thời hạn thuê:02 năm
Đặt cọc:03 tháng
Thanh toán:Tháng/quý
Thời gian trang tríTừ 3 tuần đến 8 tuần tùy vào diện tích
Phí ngoài giờThương lượng. Nếu làm ít không mở máy lạnh trung tâm thì không tính.
Ghi chúGiá và diện tích chỉ có thể tham khảo tại mỗi thời điểm và thay đổi theo thời gian.
Giới thiệu:
Dự án cao ốc cho thuê văn phòng quận 1 Vietcombank Tower là liên doanh giữa ba đối tác gồm ngân hàng Vietcombank, công ty TNHH đầu tư Bonday của Hồng Kông và công ty du lịch Bến Thành. Liên doanh này cũng đồng thời là chủ đầu tư tòa cao ốc văn phòng Harbour View Tower, một trong những tòa cao ốc lâu đời và đắc địa tại khu vực. Tổng vốn đầu tư dự án là 96,5 triệu đô la Mỹ, trong đó chi phí xây dựng chiếm khoảng 69 triệu đô la Mỹ.
Một trong những yếu tố độc đáo nhất về thẩm mỹ của cao ốc Vietcombank Tower là hệ thống kính gắn đá bao phủ toàn bộ kiến trúc bên ngoài. Việc áp dụng cách thiết kế này sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, tuy nhiên độ khó và rủi ro khi thi công là khá lớn. Toàn bộ mặt ngoài của Vietcombank Tower được gắn kính sẽ khiến trọng lượng của mặt dựng nặng hơn, đòi hỏi chất lượng vật liệu sử dụng phải cao hơn cũng như tay nghề của đơn vị thi công phải đạt đến trình độ hoàn hảo. Cao ốc văn phòng cho thuê Vietcombank Tower cũng ghi nhận là tòa cao ốc đầu tiên tại Việt Nam sử dụng kỹ thuật thi công này.
Văn phòng cho thuê quận 1 tại cao ốc Vietcombank Tower giá tốt nhất thị trường. Cao ốc Vietcombank Tower tọa lạc tại vị trí đắt giá bậc nhất của quận 1 nói riêng và của TP.HCM nói chung – tiếp giáp quảng trường Mê Linh, đường Tôn Đức Thắng, Hai Bà Trưng, Mạc Thị Bưởi và Phan Văn Đạt. Nằm cạnh tòa cao ốc văn phòng Mê Linh Point Tower nhưng Vietcombank Tower vẫn giữ được nét cuốn hút riêng với quy mô 35 tầng, bao gồm 4 tầng hầm với các khu tiện ích, khu thương mại, khu ẩm thực và bãi đậu xe rộng rãi được xây dựng trên diện tích 3.200 m2.
Cao ốc văn phòng Vietcombank Tower có số vốn đầu tư lên đến 96,5 triệu đô la Mỹ, trong đó chi phí xây dựng chiếm khoảng 69 triệu USD. Tòa cao ốc này là nơi đặt trụ sở chính của ngân hàng Vietcombank và các doanh nghiệp uy tín khác. Được đưa vào khai thác sử dụng vào quý II/2015, cho đến thời điểm này, 55.000 m2 sàn văn phòng cho thuê Vietcombank Tower hầu như đã được lấp kín.
Cao ốc Vietcombank Tower là tòa nhà hạng A cho thuê tại quận 1, giá thuê văn phòng tại Vietcombank Tower khoảng 37USD/m2/tháng chưa bao gồm phí dịch vụ 7USD/m2/tháng và thuế 10%.

Giới thiệu:

Dự án cao ốc cho thuê văn phòng quận 1 Vietcombank Tower là liên doanh giữa ba đối tác gồm ngân hàng Vietcombank, công ty TNHH đầu tư Bonday của Hồng Kông và công ty du lịch Bến Thành. Liên doanh này cũng đồng thời là chủ đầu tư tòa cao ốc văn phòng Harbour View Tower, một trong những tòa cao ốc lâu đời và đắc địa tại khu vực. Tổng vốn đầu tư dự án là 96,5 triệu đô la Mỹ, trong đó chi phí xây dựng chiếm khoảng 69 triệu đô la Mỹ.

Một trong những yếu tố độc đáo nhất về thẩm mỹ của cao ốc Vietcombank Tower là hệ thống kính gắn đá bao phủ toàn bộ kiến trúc bên ngoài. Việc áp dụng cách thiết kế này sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, tuy nhiên độ khó và rủi ro khi thi công là khá lớn. Cao ốc văn phòng cho thuê Vietcombank Tower cũng ghi nhận là tòa cao ốc đầu tiên tại Việt Nam sử dụng kỹ thuật thi công này.

Văn phòng cho thuê đường Công Trường Mê Linh tại cao ốc Vietcombank Tower có giá tốt nhất thị trường, tòa cao ốc tọa lạc tại vị trí đắt giá bậc nhất của quận 1 nói riêng và của TP.HCM nói chung – tiếp giáp quảng trường Mê Linh, đường Tôn Đức Thắng, Hai Bà Trưng, Mạc Thị Bưởi và Phan Văn Đạt. 

Cao ốc văn phòng Vietcombank Tower được thuộc chuỗi văn phòng cho thuê hạng A, có số vốn đầu tư lên đến 96,5 triệu đô la Mỹ, trong đó chi phí xây dựng chiếm khoảng 69 triệu USD. Tòa cao ốc này là nơi đặt trụ sở chính của ngân hàng Vietcombank và các doanh nghiệp uy tín khác. Được đưa vào khai thác sử dụng vào quý II/2015, cho đến thời điểm này, văn phòng cho thuê tại phường Bến Nghé Vietcombank Tower đã được lấp đầy 90% diện tích văn phòng cho thuê.

Kết Cấu văn phòng cho thuê Vietcombank Tower:
+ Số tầng của tòa nhà: 35 tầng.
+ Diện tích sàn: 1.100m2
+ Tổng diện tích sử dụng: 55.000m2
+ Số tầng hầm: 4 hầm
+ Thang máy: 15 thang máy.
+ Toilet: Mỗi tầng có 1 hệ thống Toilet nam và 1 hệ thống Toilet nữ riêng biệt.

Các chi phí khác tại Vietcombank Tower:
- Ngoài giá thuê 34$/m2/tháng quý khách hàng phải trả thêm một số phí như sau:
+ Phí dịch vụ : 7$/m2/tháng (Chi phí dịch vụ bao gồm phí quản lý, điện máy lạnh trong giờ làm việc, nước sinh hoạt)
+ VAT: 10%
+ Chi phí gửi xe máy là 17USD/xe máy/tháng.
+ Chi phí gửi xe hơi là 215USD/xe hơi/tháng.
+ Tiền điện được tính theo gi điện kinh doanh của nhà nước.
- Chi phí làm việc ngoài giờ quý công ty phải thỏa thuận riêng với tòa nhà khi ký hợp đồng thuê.

Phí dịch vụ tại Vietcombank Tower bao gồm:
+  Hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho các khu vực chung trong giờ hành chánh (giờ tiêu chuẩn) [từ 8h00 đến 18h00 (từ thứ hai đến thứ sáu) thứ Bảy từ 8h00 đến 12h00. [Trừ chủ nhật và ngày lễ].
+  Điện máy lạnh trong giờ hành chính từ 8h sáng đến 18h chiều.
+  Lương cho nhân viên và chi phí quản lý tòa nhà
+  Làm vệ sinh môi trường tòa nhà khu công cộng
+  Thu gom rác sinh hoạt/ văn phòng
+  Dịch vụ nhà vệ sinh nam nữ tại mỗi tầng
+  Diệt côn trùng định kỳ
+  Bảo vệ an ninh tòa nhà 24h/7
+  Điện dự phòng từ máy phát điện với hệ thống chuyển mạch tự động
+  Dịch vụ thang máy
+  Bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị và máy móc thuộc hệ thống chung của tòa nhà
+  Chiếu sáng khu vực công cộng và cho khu đậu xe
+  Nước sử dụng sinh hoạt
+  Xử lý nước/rác sinh hoạt
+  Tổng vệ sinh mặt ngoài tòa nhà.