Những vật phẩm phong thuỷ giúp tăng thêm sinh khí

Cập nhật: 2019-07-20 10:00:39

Những vật phẩm phong thủy trang trí trên bàn làm việc không chỉ đẹp mà còn mang đến sinh khí tốt cho người làm việc tại đó. Nó mang đến sự may mắn, tài lộc, phát triển và thăng tiến trong công việc, những điều này khiến cho ai cũng thường sẽ trang trí một vật phong thủy trên bàn để mang lại những điều tốt đẹp trong công việc.

 Có rất nhiều loại đồ phong thủy mà bạn có thể trang trí trên bàn, nhưng trong đó mỗi loại lại mang đến sức mạnh riêng. Và mỗi loại lại phù hợp với một mệnh số và tuổi khác nhau. Nếu bạn trang trí đúng sẽ tốt cho người sử dụng, còn sai không ai chắc nó sẽ không ảnh hưởng xấu đến bạn.

 Dưới đây là 4 loại vật phẩm phong thủy trang trí nên đặt trên bàn làm việc để tăng thêm sinh khíVăn Phòng Cho Thuê Quận 1 muốn gửi đến bạn đọc.

Hồ cá cảnh phong thủy


Hồ cá là vật phẩm phong thủy để bàn làm việc vì sự bất tiện của nó. Khi mà nó thường là thức ít được có mặt trên bàn làm việc, dễ đổ vào giấy tờ, máy tính gây ảnh hưởng đến công việc.


Những đây thật sự là một vật phẩm phong thủy tuyệt vời khi mang lại sự thoải mái, không khí nhẹ nhàng, thanh thản, giảm stress và áp lực công việc một cách đáng kể.


Ngoài ra còn giúp thái độ làm việc được cải thiện rõ rệt, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng được cải thiện nhiều hơn. Trong quá trình làm việc căng thẳng và tập trung trên máy tính thì việc có một hồ cá kế bên bơi lội mang đến sự thoải mái, thư giãn đôi mắt, giúp công việc được tốt hơn và sáng tạo hơn trong công việc.


Và nếu bạn cẩn thận hơn khi chăm cá thì đây là 1 thú vui lớn đấy, bạn chỉ cần cho ăn và lâu lâu thay nước. Nhưng xem những chú cá bơi tung tăng trong hồ rất là thích mắt phải không nào.


>>> Xem thêm: Cây phong thuỷ để bàn làm việc được ưa chuộng 2019 nhất


Cây cảnh phong thủy


Cây phong thủy là một vật phong thủy dường như bạn có thể bắt gặp ở 90% nơi công sở hiện nay.


Cây xanh giúp hút khí động, điều hòa không khí và nhiệt độ trong phòng, tăng thêm sinh khí cho phòng làm việc. Và những loại cây nhỏ là vật phẩm trang trí bàn làm việc tuyệt vời mà mọi nhân viên công sở có thể đặt trên bàn.


Cây cảnh phong thủy đặt trên bàn làm việc thưởng nhỏ nhắn, gọn gàng, giúp bạn dễ dàng bài trí nó trên bàn của mình. Thường chúng có sức sống rất mãnh liệt và không cần phải quá chú tâm vào chăm sóc nó vẫn có thể tồn tại được. Đối với những văn phòng ảo quận 1 thì chúng ta nên chọn những cây phong thuỷ nhỏ gọn, để không tốn nhiều diện tích.


Những loài cây phong thủy mang đến tài lộc, sự may mắn và thoải mái trong công việc. Một số loại cây lại có khả năng trừ tà, xua đuổi những điều xui xẻo ra khỏi nơi làm việc của bạn. Một số lại mang đến uy quyền, sự mạnh mẽ và tầm vóc cho người giám đốc.


Cây Tài Lộc


Đầy là loại cây làm từ đồng có mạ vàng xung quanh. Tất nhiên nhiệm vụ của Cây Tài Lộc ngoài trang trí tra còn mang đến sự thuận lợi, thăng tiến trong công việc, sự phát đạt cho công ty của bạn.


Đây là loại cây mang lại nhiều tài khí và sự sung túc nhất. Ngoài trang trí trên bàn làm việc, người ta thường đặt nó trên bàn lễ tân hay tại nhà để hút danh lợi và khách hàng vào công ty. Đây quả thật là một trong những vật dụng cần thiết trên bàn làm việc.


Cầu thạch anh phong thủy


Cầu thạch anh phong thủy dường như còn khá hiếm tại các văn phòng vừa và nhỏ. Vì tính tâm linh của nó, mà những quả cầu này có thể hấp thụ âm khí, giúp không khí trong phòng được thoải mái và đỡ mệt mỏi hơn rất nhiều.


Mang đến cho người sử dụng vận khí tốt, tiền tài và danh vọng. Giúp bạn luôn có được sự hậu thuẫn tốt và gặp nhiều may mắn trong công việc.

 

Đó là 4 vật phẩm phong thủy trang trí nên đặt trên bàn làm việc giúp thêm sinh khí tốt mà Văn Phòng Cho Thuê Quận 1 muốn gửi đến bạn. Tại đây chúng tôi cung cấp mọi thông tin về các loại văn phòng và địa điểm văn phòng cho thuê tại quận 1. Với sự chính xác và tin cậy cao sẽ giúp bạn tìm được những văn phòng tốt nhất và phù hợp với doanh nghiệp của mình.