Văn phòng cho thuê quận 1 30m2 diện tích

Cập nhật: 2019-12-08 16:31:03

Văn phòng cho thuê tại quận 1 TP.HCM hiện nay rất đa dạng thông tin về diện tích cũng như giá cả trên thị trường. Nếu bạn là người đi đầu tiên đi thuê văn phòng, chắc chắn bạn sẽ bối rối. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm kiếm văn phòng cho khách hàng, tôi xin chia sẻ một số thông tin trong việc tìm văn phòng cho thuê diện tích nhỏ, diện tích 30m2 :

  1. Văn phòng cho thuê quận 1 30m2 diện tích hầu hết đều nằm ở các tòa nhà nhỏ.
  2. Giá cả ở các tòa nhà này thuộc dạng phải chăng, phù hợp với những doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  3. Hầu như tòa nhà với diện tích khoảng 20 – 30m2 đều không có chổ đậu xe hơi cho khách hàng.
  4. Vị trí các tòa nhà này hầu hết rơi vào phường Đakao và phường Nguyễn Thái Bình.
  5. Giá thuê các tòa nhà này rơi vào khoảng 12usd/m2 đến 14usdm2.
  6. Tòa nhà hạng A diện tích nhỏ hầu như không có. Lý do các tòa nhà hạng A diện tích sàn trên 700m2. Nếu họ cắt ra diện tích nhỏ sẽ tăng số lượng công ty thuê ở một tầng lên rất nhiều. Và việc quản lý sẽ rất khó khăn, cũng như chi phí quản lý cũng tăng lên.
  7. Tòa nhà cao cấp có diện tích nhỏ : Saigon Trade Center Tower có diện tích nhỏ nhất là 42m2 Net và 56m2 Gross. Đây là tòa nhà cao cấp duy nhất có diện tích nhỏ.

Việc tìm kiếm văn phòng thuê ở tại quận 1 là rất phức tạp. Đây là nơi tập hợp rất nhiều thông tin về cao ốc văn phòng. Nếu không nắm được những thông tin cơ bản bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để khảo sát từng vị trí tìm ra được văn phòng như mong muốn. Nhưng đã có giải pháp cho bạn, vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tìm được văn phòng vừa ý một cách nhanh chóng.

òa nhà Nam Việt quận 1 là một trong những tòa nhà luôn có diện tích nhỏ
Tòa nhà Nam Việt quận 1 là một trong những tòa nhà luôn có diện tích nhỏ

Bạn hãy tìm đến công ty Bất Động Sản LEADER REAL. Với phương chăm : Sinh ra để phục vụ. Chúng tôi luôn có một đội ngũ chuyên nghiệp, sẳn sàng tìm kiếm và tư vấn cho khách hàng những vị trí phù hợp nhất. Với chi phí dịch vụ : Hoàn Toàn Miễn Phí .Hãy bóc máy lên và gọi ngay vào số hotline của chúng tôi 0968.44.68.68 để được hổ trợ tư vấn, tìm kiếm văn phòng miễn phí.

 

Trân trọng.
Nguyễn Trà