TMS BUILDING tòa nhà đẳng cấp cho thuê tại quận 1

Cập nhật: 2019-12-08 16:31:03

Bạn đang tìm  văn  phòng trong quận trung tâm? Bạn đang băng khoan về giá tốt, vị trí. Hãy để chúng tôi giúp bạn hiểu thêm một phần nào về điều đó. Tôi Là Anna Dang, tên thường gọi là Mai Anh một chuyên viên lâu năm trong lĩnh vực bất động sản. Tuần trước trước tôi cũng chia sẽ với các bạn về tòa nhà Saigon Trade Center Tower và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tuần này tôi tiếp tục chia sẻ về tòa nhà TMS, một tòa nhà ở quận 1 mà tôi cảm thấy khá hài lòng.

Tòa nhà TMS Building gây ấn tượng mạnh nhờ thiết kế chuyên nghiệp và nằm ngay ngóc ngã ba Hai Bà Trưng và Nguyễn Văn Thủ. Với Thiết kế sảnh lớn và lối đi thoáng, rộng làm cho bạn bước vào tòa nhà thoải mái! TMS được thiết kế một hầm, một trệt và mười lăm lầu với độ cao trần là 2,7m, diện tích mỗi sàn 400m2 tổng diện tích gần 10.000m2 xây dựng! Bạn có nhu cầu diện tích nhỏ? Diện tích trung bình? Diện tích lớn? Đừng lo vì tòa nhà đáp ứng đầy đủ  các loại diện tích theo nhu cầu khách hàng từ 50m2 cho đến 400m2. Hay bạn cần diện lớn hơn có thể chọn 2 sàn liên tục.

Bạn quan tâm đến tiện ích tòa nhà TMS? TMS Building được trang bị hệ thống lạnh trung tâm âm tường Daikin Water Chillers công nghệ tiên, hai thang máy Misubisi tải trọng lớn khoảng 800kg mỗi thang,tốc độ cao đáp ứng đầy đủ nhu cầu di chuyển của các công ty o đây! Tòa nhà sử dụng hệ thống chiếu sáng đôi, hệ thống PCCC tiêu chuẩn, báo cháy và chữa cháy tự động cùng hai thang thoát hiểm giúp bạn yên tâm khi làm việc tại đây. Tại đây cũng đã lắp đặt sẵn các đường dây internet và điện thoại của nhiều nhà mạng giúp bạn có thêm sự lựa chọn. Với hệ thống máy phát điện dự phòng công suất lớn luôn đảm bảo nguồn điện khi có sự cố. Bên cạnh đó là hê thống camera  quan sát cùng lực lượng bảo vệ đông đảo làm việc 24/24 sẽ đảm bảo an ninh tuyệt đối cho tòa nhà. Tại TMS Building còn có đội ngũ bảo trì bảo dưỡng các trang thiết bị trang bị cho văn phòng!

TMS nẳm ngay trên trục đường chính kết nối gữa văn phòng cho thuê quận 1, văn phòng cho thuê quận 3, và quận Phú Nhuận giúp bạn dễ dàng lưu thông trên các quận! Bạn đang lo lắng vị trí để xe? Bạn đừng lo tuy tòa nhà chỉ có một hầm nhưng tòa nhà đã hợp tác với bãi xem xác bên cạnh tòa nhà đáp ứng tuyệt đối nhu cầu của bạn cũng như những đối tác đến liên hệ. Bạn có những yêu cầu cao về môi trường làm việc? Như đã nói trên trần cao 2,7m, tòa nhà nằm góc ngã ba đường, các mặt tòa nhà toàn bằng kính sẽ mang lại một không gian thoáng đãng cùng với các view đẹp giúp bạn giảm căng thẳng, tăng thêm hiệu suất trong những giờ làm việc. Hệ thống toilet  nam nữ riêng biệt với những thiết bị sứ cao cấp nhập khẩu luôn được vệ sinh mỗi ngày đảm bảo môi trường vệ sinh cho tòa nhà. Cũng phải kể thêm là tại TMS building còn có hệ thống cantin với thực đơn đa dạng giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu trong lúc nghỉ hay hệ thống café riêng biệt để bạn có thể gặp gỡ đối tác ngay tại tòa nhà mà ko cần đi đâu xa. Ngoài tiện ích trên thì TMS còn có ngân hàng MB bank giúp bạn tiên cho việc thanh toán và chuyển khoản cho các đối tác . Sự chuyên nghiệp và thành công của tòa nhà có phần đóng góp không nhỏ của đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và thân thiện, luôn niềm nở và sẵn sàng giúp đỡ bạn trong thời gian thuê văn phòng tại TMS Building Cũng chính nhờ những đặc điểm kể trên đã đưa TMS building có một chỗ đứng vững chắc trong thị trường văn phòng đầy tính cạnh tranh hiện nay.

Sau khi đã tìm hiểu về những dịch vụ và tiện ích tại TMS building có lẽ bạn sẽ quan tâm đến mức giá cho thuê? Bên chủ đầu tư đã đưa ra môt mức giá thuê vô cùng hợp lý, chỉ khoảng 22$/ m2 chưa bao gồm phí dịch dụ và VAT. Điện sử dựng, điện lạnh xài bao nhiêu trả bấy nhiêu theo giá điện kinh doanh  nhà nước. Bạn chỉ trả thêm phí gởi xe với chỉ 8$/1 xe máy và 80$/1 xe hơi.Tính chất công việc của bạn yêu cầu thường xuyên làm ngoài giờ? Không phải suy nghĩ  khi bạn chọn thuê văn phòng tại TMS building vì bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào cho thời gian này.

Chi phí cho một văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp như TMS building như vậy thật hơp lý phải không nào? Và trong thời gian này, nếu có nhu cầu tìm thuê văn phòng bạn hãy tìm đến TMS building thông qua công ty dịch vụ bất động sản Leaderreal, chúng tôi sẽ giúp bạn có một mức giá thuê tốt hơn những gì bạn mong đợi.

LEADER REAL – SINH RA ĐỂ PHỤC VỤ

 

Anna Dang
Cây bút của tạp chí http://vanphongchothuequan1.vn
Biên tập viên Henry Nguyen.