Tham khảo một số kinh nghiệm tìm thuê văn phòng dành cho người mới

Cập nhật: 2019-12-08 16:31:03

 

Việc tìm kiếm văn phòng cho thuê sao cho phù hợp với với từng doanh nghiệp được mọi người quan tâm. Tuy nhiên việc tìm kiếm văn phòng cũng cần có kinh nghiệm mới có thể tìm được văn phòng cho thuê ưng ý.

 

Nhận thấy vấn đề này, bài viết này Văn phòng cho thuê quận 1 chia sẻ đến mọi người một số kinh nghiệm tìm thuê văn phòng, phù hợp với những người mới bắt đầu tìm hiểu. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích với mọi người.

Kinh nghiệm tìm thuê văn phòng hữu ích có thể áp dụng ngay

Văn phòng công ty phần nào thể hiện được bộ mặt và văn hóa công ty. Chính vì thế việc tìm thuê văn phòng được các doanh nghiệp chú trọng tìm kiếm cẩn thận. Nếu bạn là người mới, một vài thông tin dưới đây có thể giúp bạn chủ động hơn trong quá trình tìm kiếm văn phòng.

Vị trí văn phòng cho thuê

Vị trí nơi thuê văn phòng ở đâu, đặc điểm như thế nào là yếu tố không thể bỏ qua trong quá trình tìm kiếm văn phòng cho thuê. Vị trí địa lý nơi thuê văn phòng cần thuận tiện cho việc kinh doanh sản phẩm, tiếp cận sản phẩm đến với khách hàng. 

 

Vị trí địa lý nên gần trung tâm để thuận tiện cho việc di chuyển, để khách hàng dễ tìm đến cơ sở của mình. Vị trí địa lý cũng đảm bảo yếu tố về môi trường, đảm bảo sức khỏe của tất cả đội ngũ trong công ty.

Diện tích thuê bao nhiêu

Cần tính toán và xác định rõ diện tích thuê văn phòng là bao nhiêu để thuận tiện hơn trong quá trình tìm thuê văn phòng. Để xác định được diện tích văn phòng phù hợp, bạn có thể căn cứ vào đội ngũ của bạn có bao nhiêu người, nội thất trong công ty như thế nào… Sau đó ước  chừng diện tích mình cần thuê.

Hợp đồng cho thuê

Ở giai đoạn ký kết hợp đồng, bạn cần xem xét kỹ hợp đồng để có những thương lượng và điều chỉnh phù hợp. Trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm xem hợp đồng bạn có thể nhờ bạn bè người quen có kinh nghiệm để hỗ trợ giúp bạn. 

 

Hoặc có thể sử dụng dịch vụ của một số công ty chuyên tư vấn văn phòng cho thuê để đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro sau này.

 

>> Nguyên tắc bố trí văn phòng hợp phong thủy dành cho doanh nghiệp

Thời gian làm việc tại các tòa nhà cho thuê

Thời gian làm việc tại các tòa nhà cho thuê sẽ khác nhau ở mỗi nơi. Chính vì thế bạn cần trao đổi và thương lượng thêm về điều này để phù hợp với văn hóa làm việc với công ty của mình.

Chi phí thuê văn phòng

Đây hẳn là một trong những yếu tố được quan tâm nhiều. Để không vượt quá ngân sách của mình thì bạn nên tính toán diện tích cần thuê cẩn thận. Tòa nhà bạn thuê là hạng A, hạng B, hạng C cũng cần được lưu tâm bởi mỗi hạng sẽ có chi phí thuê khác nhau.

 

>> Chia sẻ cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy

Các yếu tố khác

Một số yếu tố khác mình cần quan tâm trong quá trình tìm thuê văn phòng như yếu tố vệ sinh chung, thang  máy, an ninh như thế nào, chỗ gửi xe,….

 

Ở trên là một số kinh nghiệm tìm thuê văn phòng tôi muốn chia sẻ đến các bạn, đặc biệt là những người mới. Chúc bạn tìm được văn phòng cho thuê phù hợp.

 

Hiện chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ tư vấn văn phòng cho thuê như văn phòng cho thuê quận 1 giá rẻ, văn phòng cho thuê hạng A quận 1,...Nếu quý khách có nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi ngay để được hỗ trợ tận tình nhé.

 

Biên tập bởi Trần Hùng