Sắp xếp bàn làm việc - Cây cảnh cho người mệnh thuỷ

Cập nhật: 2019-07-20 10:00:39

Phong thủy sắp xếp bàn làm việc cho người mệnh thủy mang đến cho họ nhiều cơ hội và may mắn, phát triển trong sự nghiệp. Người mệnh thủy thường dễ yếu đuối và tổn thương, vậy nên những vật phong thủy đặt trên bàn khiến họ tự tin và thoải mái hơn.

Trong môi trường làm việc thì phong thủy là thứ ngày càng trở nên quang trọng không chỉ với quản lý công ty mà còn ảnh hưởng tới mỗi người trong phòng làm việc. Và bàn là việc luôn là thứ có ảnh hưởng lớn nhất đến họ.

Trong bài viết này Văn Phòng Cho Thuê Quận 1 sẽ mang đến cho bạn những món đồ phong thủy sắp xếp trên bàn làm việc cho những người mệnh thủy. Giúp bạn gặp được nhiều điều may mắn và tốt lành trong công việc và mối quan hệ với đồng nghiệp.

Bố trí vật dụng trên bàn làm việc của người mệnh thủy thế nào

Bàn làm việc luôn phải được bố trí một cách gọn gàng và thật an toàn. Hạn chế những đồ dùng bằng đất nung và gốm.


Laptop luôn đặt tại giữa bàn tạo tâm điểm và những vật liên quan đến công việc như viết, vở, tập và điện thoại luôn đặt bên phải, giúp công việc luôn thuận lợi và thăng tiến.


Những vật trang trí như hoa hay chậu cây đặt bên trái góc trên để mắt có thể thư giãn.

Cặp Tỳ Hưu trên bàn để tăng phong thủy cho người mệnh thủy

Tỳ Hưu là loài vật linh thiêng và có tính tâm linh cao, giúp bạn vượt qua thanh tẩy được vận xui và âm tính trong văn phòng. Chống lại tà ma và mang đến những sự may mắn, phát đạt cùng tài lộc cho người sử dụng.


>>> Xem thêm: Những vật phẩm phong thuỷ giúp tăng thêm sinh khí.


Tỳ Hưu bạn sử dụng nên được làm bằng ngọc. Mệnh thủy và ngọc gặp nhau sẽ giúp tăng thêm sự may mắn và phong thủy tốt hơn cho người mệnh thủy.

Tỳ hưu luôn tốt cho mọi mệnh nhưng mỗi mệnh có một loại kim loại hay đá phù hợp giúp tăng thêm hiệu quả cho nó.

Đặt quả cầu thủy tinh trên bàn làm việc tốt cho người mệnh thủy

Cầu thủy tinh bạn nên chọn những loại bóng, trong, và sáng. Đặt nó ở hướng tây để hấp thụ khí âm tại nơi làm việc. Hút khí độc giúp không khí thoải mái hơn, nhẹ nhàng hơn khi bạn làm việc.


Vị trí này còn giúp bạn hòa đồng hơn với đồng nghiệp, may mắn và sự sáng tạo khi làm việc. Bạn nên chọn màu đen vì đây là màu hòa hợp nhất với người vận thủy.

Người mệnh thủy hợp nhất với bể cá đặt trên bàn làm việc

Không cần phải nói nhiều về bể cá, người vận thủy đặt bể cá trên bàn làm việc như “cá gặp nước”. Liên tục gặp điều may mắn và phát triển trong công việc, mọi thứ luôn êm xuôi và được kết quả như mong muốn. Bể cá nên nhỏ nhắn và hơi hẹp dần ở miệng bể, giúp tài lộc được đong đầy, trân quý mà không dễ trôi tuột. Các bạn có thể dùng cách này để trang trí văn phòng ảo quận 1.


Ngoài ra ngắm lũ cá bơi lội còn là biện pháp tốt để bạn giảm stress khi làm việc, thoải mái hơn. Giảm căng thẳng cho mắt, khiến bạn sáng tạo hơn, nhanh nhạy hơn.

Người mệnh thủy nên chọn cây gì đặt trên bàn làm việc

1 trong 6 loại cây phong thủy mà người mệnh thủy có thể sử dụng đó chính là: Thủy quỳ, dương xỉ, xương rồng tròn, thường xuân, trúc phú quý, đại tướng quân và lục thảo trổ để công việc được nhanh chóng thăng tiến cũng như sự may mắn.


Văn Phòng Cho Thuê Quận 1 cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất về các loại văn phòng cho thuê tại quận 1. Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất và tư vấn cho bạn chọn được vị trí và không gian theo sở thích và yêu cầu của bạn. Mong những thông tin chúng tôi mang đến sẽ hữu ích đối với các bạn.