Phiên giao dịch BĐS trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam đã mở bán

Cập nhật: 2020-03-31 15:08:48

Ngày 15/07, phiên giao dịch “Ngày hội online – Mua nhà chính chủ” đã chính thức mở bán. Hiện, đã có 422 khách hàng mua chung cư, 352 người mua nhà thổ cư và hơn 140 biệt thự liền kề đã có người đăng ký.

Sau thời gian dài thanh khoản đứng yên, dòng tiền mua nhà đã dần tìm về  thị trường nhà ở,  đón nhận dấu hiệu tích cực rõ rệt ở phân khúc chung cư thương mại giá trung bình, đầy đủ tiện ích, có phân khúc giá chấp nhận được từ (17-21 triệu đồng/m2).

Chính nhờ đến yếu tố thị trường tốt, đã tiếp thêm quyết tâm cho các chủ đầu tư trong việc khởi động lại các dự án đã bị dừng lại trong thời gian trước. Vì vậy, mà từ đầu năm 2014,  hàng loạt các dự án bất động sản trên thị trường đã ồ ạt bung hàng, tại những vị trí đắc địa được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Theo nhận định của giới đầu tư,  tháng 7 này chính là thời điểm thích hợp nhất để khách hàng có nhu cầu mua nhà thực sự sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn được ngôi nhà chính chủ ưng ý.

 
Nhiều dự án bất động sản trên thị trường đã ồ ạt bung hàng tại những vị trí đắc địa

Được biết, chương trình “Ngày hội online – Mua nhà chính chủ” là phiên giao dịch bất động sản trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam được Rongbay.com tiên phong tổ chức đã chính thức “chào hàng” vào ngày 15/07/2014.

Trong ngày đầu giao dịch, Ông Nguyễn Hữu Dũng – Đại diện Rongbay.com chia sẻ: “Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã nhận được hơn 422 khách hàng đăng ký mua nhà chung cư cao cấp, 352 người mua nhà thổ cư. Ngoài ra, hơn 140 người đã đăng ký mua biệt thự liền kề. Hiện, 100 gian hàng bất động sản trên trang website Rongbay.com của chúng tôi đã chật kín các chủ đầu tư lớn như Vingroup, Cen Group,  Đất Xanh…cùng hàng loạt các dự án vừa và nhỏ”

Ông Dũng cũng nhấn mạnh thêm, điểm thu hút mọi người đến với chương trình chính là sự tò mò và hiếu kỳ bởi đây chính là  phiên giao dịch mua nhà online đầu tiên tại Việt Nam. Rongbay cam kết tính pháp lý, đảm bảo về chất lượng sàn giao dịch, giá thành, uy tín của chủ đầu tư về các gian hàng bất động sản.


Phiên giao dịch mua nhà chính chủ lần đầu tại Việt Nam đã chính thức mở bán

Sở dĩ, chương trình có sự quan tâm đặc biệt của dư luận cũng là nhờ công cụ hỗ trợ tài chính của hệ thống ngân hàng OceanBank tham gia cho vay mua nhà. Ngân hàng này đã cam kết với Rongbay mang tới gói tín dụng dành riêng cho chương trình  lên tới 1.000 tỷ đồng, lãi suất chỉ từ 7,99%/ năm đầu, thời gian vay tới 25 năm.  

Ngoài ra, điểm độc đáo thu hút nhiều người, đó là mức ưu đãi về giá lên tới 3% từ các chủ đầu tư dự án.  Giờ đây, dù là người ở ngoại tỉnh, hay người lao động bám trụ lâu năm ở các thành phố lớn sẽ có thêm nhiều lựa chọn về ngôi nhà chính chủ "vừa túi tiền, hợp nhu cầu" trong chương trình mua nhà chính chủ tại Rongbay.

Phiên giao dịch mua nhà chính chủ trực tuyến lần đầu tiên tại Việt Nam, được Rongbay.com tiên phong tổ chức là sự kiện quan trọng, đánh dấu một bước ngoặt lớn đối với thị trường nhà đất, hứa hẹn sẽ tạo ra một đòn bẩy thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển.

(Theo TTDN)

Bạn đang xem tại Văn phòng cho thuê quận 1.vn