Nên đầu tư vào lĩnh vực gì vào thời gian này?

Cập nhật: 2019-12-08 16:31:03

Chng Khoán bấp bênh , Vàng đang lao dốc , Ngoi t không ổn định là hiện trạng thị trường hiện nay trong nước và trên toàn thế giới. Bên cạnh đó sự trở lại đầy sinh lực của ngành bất động sản đặc biệt thị trường đất nền và căn hộ đang phát triển một cách mạnh mẽ và tăng trưởng theo chiều hướng đi lên rất tích cực.Có rất nhiều nhà đầu tư đang loay xoay lo lắng về các kênh đầu tư, biến động thị trường mạnh mẽ , sự chuyển biến lên xuống mất cân bằng về mọi mặt hàng hóa thị trường khiến sự xáo trộn trong các lĩnh vực đầu tư, những câu hỏi đã được đặt ra :

   – Đầu tư vào đâu đảm bảo nhất ?
   – Nên đầu tư kênh nào để đảm bảo về vốn và lợi nhuận ?

dau tu

Thị trường bất động sản qua thời gian băng giá, đã sớm nảy mầm hy vọng vào cuối năm 2014 và hiện nay đang phát triển mạnh mẽ trở lại , theo nhận định của các chuyên gia trong nước và quốc tế thì thời gian sắp tới nền kinh tế Việt Nam sẽ tăng trưởng mạnh mẽ và đặc biệt nhất là chuyên ngành bất động sản. Cụ thể là có hàng trăm doanh nghiệp nước ngoài đang liên doanh xây dựng rất nhiều dự án đất nền và căn hộ tại Việt Nam.

Vậy câu trả lời tốt nhất hiện nay đó là nên đầu tư vào BẤT ĐỘNG SẢN, vậy với hàng ngàn dự án hiện nay thì nên đầu tư vào những dự án nào là tốt nhất và chắc chắn về tính thanh khoản và mang về lợi nhuận tối ưu nhất ? Quý khách có thể tham khảo  2 dự án đặc biệt sau : Bán Căn Hộ Lavita Garden , Bán Đất Golden Bay

Cần chọn lựa những điều kiện tiên quyết sau:

+ Điều cần thiết nhất ngoại ô hay nội ô đều phải là khu vực nằm trên tầm khả năng phát triển mạnh mẽ về mọi mặt kinh tế và dân cư.

+ Tuyệt đối phải có tính thanh khoản cao đảm bảo về nguồn vốn và lợi nhuận.

+ Phải là khu vực có nhiều dòng tiền đổ về trong thời gian sắp tới.

+ Là khu vực có yếu tố "chờ ngắn" hoàn hảo như có biển, khu sinh thái… đảm bảo về tiềm năng tăng lợi nhuận gấp nhiều lần.

+ Được sự quan tâm lớn của các chính sách nhà nước đặc biệt quyết định xây dựng đầu tư mở rộng.

BDS