Mở bán đất sổ đỏ ngay đường vành Đai Bình Lợi Tân Sơn Nhất chỉ 740 triệu/nền

Cập nhật: 2020-03-31 15:08:48

Thị trường bất động sản đầu tháng 9 ở khu vực quận Thủ Đức đang rất sôi động với việc mở bán 1 loạt các dự án bất động sản từ căn hộ tới đất nền nhưng đáng chú ý nhất là dự án Linh Đông Garden nằm ngay trục đường chính vành đai Bình Lợi – Tân Sơn Nhất.

Dự án đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài được thực hiện nhằm giải quyết nhu cầu giao thông của Tp.HCM nói chung và khu vực cửa ngõ đông bắc nói riêng. Đây là tuyến đường kết nối từ sân bay Tân Sơn Nhất qua địa bàn các quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức với tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.


Tổng quan dự án Linh Đông Garden

Dự án đất nền sổ đỏ Linh Đông Garden có quy mô gần 1 ha, được bố trí thành 4 khu: A,B,C,D. với tổng số 41 nền, trong đó có khu A, khu B được bố trí là nhà phố vườn được quy hoạch bài bản với đường nội bộ từ 12m tới 4,5m. Đặc biệt tất cả khu dự án đất nền Linh Đông Garden đều được xây dựng tự do và nhận sổ đỏ thổ cư.


Vị trí chiến lược phát triển

Dự án đất nền sổ đỏ Linh Đông Garden nằm liền kề với đường Vành Đai Bình Lợi – Tân Sơn Nhất( đường Phạm Văn Đồng). Đây là con đường huyết mạnh nối các quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình. Đặc biệt từ dự án đi tới sân bay chỉ mất 10 phút đi xe. Không chỉ vậy dự án Linh Đông Garden còn nằm trước mặt ngay đường vành đai 2 kết nối Thủ Đức và Quận 9 rồi vào đường cao tốc đi Đồng Nai, Vũng Tàu.


Tiện ích hoàn hảo

Dự án Linh Đông Garden chỉ cách chợ Thủ Đức 900m, UBND Linh Đông 400m, nằm bao bọc xung quanh bởi các trường mẫu giáo, trung học, đại học và các khu mua sắm.


Thiết kế vượt trội cho khu dân cư đẳng cấp

Xung quanh dự án Linh Đông Garden được quy hoạch trồng cây tạo ra không gian thoáng mát tạo sự thoải mái khi sống trong khu vực. Được xây dựng tự do không theo quy cách đây sẽ tạo điều kiện cho khách hàng chủ động được tài chính khi xây nhà.


Đơn vị bán hàng uy tín

Dự án Linh Đông Garden được triển khi bởi công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Xây Dựng Hoàng Nam ( Hoang Nam land) là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực phân phối dự án với hàng loạt vác dự án mà Hoang Nam land thực hiện: Tecco tower, Lan Phương Linh Đông, Tecco Green Nest….

Không chỉ vậy dự án Linh Đông Garden còn được triển khai bởi công ty TNHH XD&QL Bất Động Sản Trường Phát là một công ty uy tín trong lĩnh vực quản lý tòa nhà tại khu vực trung tâm.

Pháp lý an tâm

Cam kết 100% sổ đỏ thổ cư riêng từng nền.

Cam kết hạ tầng hoàn chỉnh: điện, nước tới tận từng nền.

Cam kết thời gian nhận sổ chỉ 90 ngày.

Cam kết hỗ trợ giấy phép xây dựng.

Phương thức thanh toán linh hoạt

Đợt 1: đặt cọc 30 triệu.

Đợt 2:  sau 15 ngày thanh toán 50% tại phòng công chứng.

Đợt 3: sau 90 ngày kể từ đợt 2 thanh toán 40% tại phòng công chứng ký hợp đồng chuyển nhượng.

Đợt 4: sau 10 ngày thanh toán 10% khi nhận biên nhận để lấy sổ đỏ thổ cư.

Bạn đang xem tại Văn phòng cho thuê quận 1.vn