Văn phòng cho thuê tại cao ốc MB Sunny Tower

VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN 1 MB SUNNY TOWER
Vị trí: Trần Hưng Đạo, Quận 1
Tên BĐS: MB Sunny Tower
Diện tích: 140, 200, 300, 530 m2
Hướng: Tây Bắc
Tình trạng: Đang cho thuê
Xếp Hạng: B
Giá thuê: 18.5 USD/m2
Phí dịch vụ: 5.5 USD/m2
Tên cao ốc: | MB Sunny Tower |
Địa chỉ: | Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1 |
Kết cấu cao ốc: | 03 Hầm + 22 tầng |
Tổng diện tích sử dụng: | 11000m2 |
Diện tích 1 sàn: | 530m2 |
Diện tích cho thuê: | 140m2, 200m2, 300m2, 530m2 |
Giá thuê: | 23USD/m2/tháng |
Phí dịch vụ: | 5,5USD/m2/tháng |
Thuế VAT: | 10% |
Giá bao gồm tất cả | 31,35USD/m2/tháng |
Phí gửi xe: | Xe máy: 13USD/chiếc/tháng Xe hơi: 150USD/chiếc/tháng |
Tiền điện: | 3076 VND/kw |
Thời hạn thuê: | 02 năm |
Đặt cọc: | 03 tháng |
Thanh toán: | Quý |
Thời gian trang trí | 1 tháng |
Phí ngoài giờ | 326.000vnđ/giờ <120m2; 431.000vnđ/giờ 120m2->250m2; 543.000vnđ/giờ 250m2->sàn |
Ghi chú | Giá và diện tích chỉ có thể tham khảo tại mỗi thời điểm và thay đổi theo thời gian. |
Giới thiệu:
Tòa nhà cho thuê văn phòng MB Sunny Tower tọa lạc tại đường Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM, đoạn đường 2 chiều ngay tại trung tâm thành phố, gần các Trung tâm thương mại như Chợ Bến Thành, Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim… cũng như rất gần khu phố Tây Phạm Ngũ Lão, nơi tập trung đông đúc các quán bar và khách du lịch nước ngoài.
Văn phòng cho thuê quận 1 tại MB Sunny Tower có chủ đầu tư là công ty Cổ phần Viet Remax (thuộc MBLand) với vốn đầu tư ước tính khoảng 29 triệu USD. Tòa nhà được đánh giá cao nhờ vào thiết kế hiện đại, sáng tạo, nét kiến trúc độc đáo giúp tòa cao ốc nổi bật trên nền trời và dễ dàng nhận ra từ xa, được xem biểu tượng của sự phát triển vượt bậc về kinh tế của Quận 1 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.
Cho thuê văn phòng tại phường Cô Giang quận 1 - MB Sunny được xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an ninh và chuyên nghiệp, cũng như phù hoipwj về phong thủy cho các công ty khi thuê văn phòng tại đây. Bên cạnh đó, cao ốc văn phòng cho thuê MB Sunny Tower với giá thuê hợp lý cùng diện tích cho thuê đa dạng đã trở thành lựa chọn không thể bỏ qua đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng cho thuê phân khúc văn phòng hạng B.
Tòa nhà MB Sunny Tower là văn phòng cho thuê đường Trần Hưng Đạo quận 1, MB Sunny được trang bị thang máy tốc độ cao cũng như lối đi riêng cho khối văn phòng, camera hiện đại quan sát 24/24, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn, lối thoát hiểm linh hoạt, có sẵn đường dây internet tốc độ cao và điện thoại… Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên lễ tân cũng như bảo vệ tòa nhà thân thiện, niềm nở là một trong những điểm cộng không thể bỏ qua khi nhắc đến tòa cao ốc 1 MB Sunny Tower.
Kết cấu văn phòng cho thuê MB Sunny Tower :
- Số tầng của tòa nhà : 22 tầng.
- Diện tích sàn : 5300m2
- Tổng diện tích sử dụng : 11.000m2
- Số tầng hầm : 3 hầm
- Thang máy : 2 thang máy.
- Toilet: Mỗi tầng có 1 hệ thống Toilet nam và 1 hệ thống Toilet nữ riêng biệt.
Các chi phí khác ngoài giá thuê tại Cao ốc MB Sunny Tower :
- Ngoài giá thuê 23$/m2/tháng quý khách hàng phải trả thêm một số phí như sau:
+ Phí dịch vụ : 5,5$/m2/tháng (Chi phí dịch vụ bao gồm phí quản lý, điện máy lạnh trong giờ làm việc, nước sinh hoạt)
+ VAT: 10%
+ Chi phí gửi xe máy là 13USD/xe máy/tháng.
+ Chi phí gửi xe hơi là 150USD/xe hơi/tháng.
+ Tiền điện được tính theo giá điện là: 3076đ/kw
- Chi phí làm việc ngoài giờ : 326.000vnđ/giờ <120m2; 431.000vnđ/giờ 120m2->250m2; 543.000vnđ/giờ 250m2->sàn
Phí dịch vụ tại Cao ốc MB Sunny Tower ở đây bao gồm :
+ Lương cho nhân viên và chi phí quản lý tòa nhà
+ Làm vệ sinh môi trường tòa nhà khu công cộng
+ Thu gom rác sinh hoạt/ văn phòng
+ Dịch vụ nhà vệ sinh nam nữ tại mỗi tầng
+ Diệt côn trùng định kỳ
+ Bảo vệ an ninh tòa nhà 24h/7
+ Điện dự phòng từ máy phát điện với hệ thống chuyển mạch tự động
+ Dịch vụ thang máy
+ Bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị và máy móc thuộc hệ thống chung của tòa nhà
+ Chiếu sáng khu vực công cộng và cho khu đậu xe
+ Nước sử dụng sinh hoạt
+ Xử lý nước/rác sinh hoạt
+ Tổng vệ sinh mặt ngoài tòa nhà.
Mặt tiền phía trước tòa nhà MB Sunny Tower
View tổng quan tòa nhà văn phòng cho thuê tại MB Sunny Tower
Lối đi vào tầng hầm tòa nhà MB Sunny Tower quận 1
Diện tích sàn 300m2 cho thuê tại MB Sunny building
View toilet tại tòa nhà văn phòng MB Sunny Tower
Hệ thống điện lạnh và điện chiếu sáng tại MB Sunny Tower
Đánh giá MB Sunny Tower
Đánh giá (30)
Nguyễn Xuân An
Công ty chúng tôi đã thuê 2 sàn trong tòa nhà MB SUNNY TOWER với tổng điện tích trên 1000m2 cách đây 1 năm. sở dĩ tôi quyết định chọn tòa nhà này làm trụ sở công ty bởi vì đây là vị trí đắt địa trung tâm quận 1 với nút giao thông vô cùng thuận lợi cho việc giao dịch cũng như di chuyển của các nhân viên trong công ty. Ngoài cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn cao thì đội ngũ nhân viên của tòa nhà cũng rất chuyên nghiệp trong cách phục vụ khách hàng. Thật tuyệt vời khi được làm việc tại MB SUNNY TOWER
Tân Lý
Bên mình thường xuyên làm việc ngoài giờ, chính sách bên MB Sunny Tower có hỗ trợ khách hàng trong trường hợp này không vậy ?
BQL MB Sunny Tower
Hiện tại chính sách cho thuê bên toà nhà MB Sunny Tower cho thuê là có bao tiền điện lạnh trong giờ làm việc hành chính. Cho nên khi có khách hàng làm việc ngoài giờ thì bắt buộc toà nhà phải tính phí ngoài giờ. Trong trường hợp bên công từ bạn làm việc ngoài giờ thường xuyên thì có thể hai bên thương lượng hoặc tìm ra giải pháp thích hợp nhất cho đôi bên. Để biết thêm thông tin chính xác bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến toà nhà MB Sunnny Tower.
BQL MB Suny Tower
Hiện tại bên toà nhà MB Suny Tower vẫn có tính phí ngoài giờ Tuỳ vào diện tích mà bên toà nhà sẽ tính phí khác nhau. Trong trường hợp bên công ty bạn thường xuyên làm việc ngoài giờ thì bên toà nhà và bên công ty bạn có thể thỏa thuận lại sao cho phù hợp hai bên. Để biết rỏ hơn bạn có thể gọi đến ban quản lý toà nhà hay đơn vị Leaderreal để tư vấn và hổ trợ bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến toà nhà chúng tôi.
BQL Toà nhà MB Sunny Tower
Thanh xin đại diện phía toà nhà trả lời câu hỏi của khách hàng Tân Lý : Bên toà nhà của chúng tôi vẫn đang có chính sách hỗ trợ tất cả các khách hàng có nhu cầu làm việc ngoài giờ hành chính hoặc thứ 7, chủ nhật , các ngày lễ .. và không tính thêm bất kì chi phí nào. Tuy nhiên, với các công ty có nhu cầu sử dụng hệ thống máy lạnh của toà nhà sau giờ hành chính, thì chúng tôi sẽ tính thêm 1 mức phí trung bình như sau: 413.000 vnd/giờ . Khách hàng Tân Lý vui lòng cho chúng tôi biết công ty Bạn hoạt động bên lĩnh vực gì và cần thuê diện tích bao nhiêu? Để chúng tôi cân nhắc mà đưa ra 1 mức giá thuê và mức phí ngoài giờ tiết kiệm tối ưu cho công ty của Bạn nhé. Thân!
Phú Hoàng
Công ty tôi đã thuê tại Saigon Trade này đã được 2 năm và sẽ có ý định gia hạn lại nơi này, Thực sự tôi rất thích nơi này từ khâu dịch vụ toà nhà cho đến bộ phận quản lý chuyên nghiệp. Không chỉ vậy Saigon Trade luôn có nhiều diện tích đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu của khách, mặt bằng nơi này thì luôn có những View nhìn ra hướng sông rất đẹp.
Anh Đăng
Toà nhà MB Sunny Tower có còn diện tích trống khoảng 400m2 hay không? Chúng tôi còn có 3 chiếc xe ô tô muốn gửi dưới hầm vậy toà nhà MB Sunny Tower có hỗ trợ được không?
BQL MB Suny Tower
Trước tiên thay mặt Ban quản lý toà nhà MB Suny Tower cảm ơn Anh Đăng đã quan tâm và có ý định thuê tại toà nhà. Hiện tại MB Suny Tower có một sàn diện tích đang trống với diện tích khoảng 421m2 nằm ở lầu 21, nếu công ty anh có ý định thuê diện tích khoảng 400m2 thì toà nhà MB Suny Tower sẽ cắt diện tích cho bên công ty mình. Còn vấn đề xe hơi thì bên toà nhà sẽ cho công ty mình đậu 2 chiếc dưới hầm những chiếc còn lại sẽ đậu những bãi ngoài gần bên toà nhà. Cảm ơn.
Diệu Thanh
Công ty mình đang cần thuê diện tích trên 600m2 . Công ty mình làm về lĩnh vực IT nên thường xuyên làm ngoài giờ , như vậy không biết có bị tính phí hay không . Mong BQL toà nhà MB Sunny Tower phản hồi thông tin cho mình sớm .
Tố Như
MB Sunny Tower có đội ngũ nhân viên phục vụ rất chuyên nghiệp. Mình sẽ thuyết phục sếp thuê lâu dài tại MB Sunny Tower.
Trương Quốc An
Mình rất thích tòa nhà MB SUNNY TOWER, không biết tòa nhà MB SUNNY TOWER có diện tích nhỏ 50m2 hợp với nhu cầu bên mình không nhỉ ?
BQL toà nhà MB Sunny Tower
Rất cảm ơn Anh Trương Quốc An đã quan tâm đến toà nhà MB Sunny Tower. Hiện tại bên mình vẫn đang còn các mặt bằng 50m2, 60m2 ở các lầu thấp như 5,7,8. Mặt bằng bên mình đều có view kiếng, trần cao 2,7m. Anh Quốc Anh vui lòng cho mình xin thông tin liên hệ để bên mình tiện tư vấn Anh nhé. Cảm ơn Anh.
Hồ Ngọc Phi Nhung
Bên Nhung đang rất quan tâm toà nha MB Suny Tower vì phía dưới sãnh toà nhà là quầy giao dịch của ngân hàng MB. Không biết khoảng tháng 12 bên toà nhà có diện tích khoảng 500m2 không? Giá thuê và các chi phí đi kèm như thế nào? Bên mình là công ty liên doanh thì bên toà nhà MB Suny Tower có cung cấp được các giấy tờ liên quan để bên mình chuyển đổi giấy phép không? nhờ các bạn hỗ trợ tư vấn giúp nhé. Mình cảm ơn.
BQL TÒA NHÀ MB SUNNY TOWER
Cảm ơn Phi Nhung đã quan tâm đến tòa nhà MB Sunny. Hiện tại tòa nhà MB Sunny không còn đủ diện tích lớn như vậy. Nhung có thể liên hệ đơn vị Leaderreal để được tư vấn các phương án tìm văn phòng khác nhé.
Tân An
Công ty của tôi đã thuê tòa nhà MB SUNNY TOWER gần hai năm, tôi thấy chất lượng tòa nhà đến đội ngũ quản lý thật tuyệt vời và chuyên nghiêp. Vị trí tòa nhà dễ tìm kiếm, giao thông qua lại các quận dễ dàng và đặt biệt toàn nhà MB SUNNY TOWER có view rất đẹp nhin bao quanh cả thành phố.
BQL TÒA NHÀ MB SUNNY TOWER
Cảm ơn bạn Tân An đã thuê và sử dụng dịch vụ tại tòa nhà MB Sunny. Chúng tôi sẽ nỗ lực cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng cho khách hàng, để khách hàng có thể yên tâm tin tưởng gắn bó lâu dài với MB Sunny.
Trần Quan Cảnh
Tòa nhà MB SUNNY TOWER nằm trên trục đường Nguyễn Đình Chiểu khá là phù hợp với công việc luôn cần giao thông giữa quận 1 và quận 3 như tôi, văn phòng cũng khá là thoáng, sạch sẽ, phong cách làm việc của nhân viên cũng rất tốt. Tòa nhà MB SUNNY TOWER rất phù hợp cho các công ty vừa và nhỏ hiện mới thành lập.
Tú Anh
- Vị trí của tòa nhà MB SUNNY TOWER khá dễ tìm, ngoài ra giá thuê rất hợp lý, dịch vụ vệ sinh của tòa nhà cúng được thực hiện thường xuyên nên lúc nào tòa nhà MB SUNNY TOWER cúng sạch sẽ và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng thuê tại đây
Nguyễn Văn An
- Công ty của tôi đã thuê tòa nhà MB SUNNY TOWER gần hai năm, tôi thấy chất lượng tòa nhà đến đội ngũ quản lý thật tuyệt vời và chuyên nghiêp. Vị trí tòa nhà MB SUNNY TOWER dễ tìm kiếm, giao thông qua lại các quận dễ dàng và đặt biệt toàn nhà có view rất đẹp nhin bao quanh cả thành phố.
Cẩm Giang
Toà nhà MB Sunny Tower chất lượng dịch vụ rất tốt luôn mang lại sự hài lòng khách hàng và luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Tôi cảm thấy MB Sunny Tower là một nơi làm việc lý tưởng, tôi rất may mắn khi được làm việc tại toà nhà này.
Đỗ Mạnh Hùng
Xin Chào ! Cho mình hỏi bên toà nhà MB Sunny này có diện tích nguyên sàn cho thuê để làm văn phòng không ? Bên mình làm bên lĩnh vực tư vấn du học nên khách hàng ra vô rất thường xuyên không biết có phù hợp với toà nhà không ? Công ty thường xuyên làm ngoài giờ thì có được miễn phí hay không , còn nếu tính phí thì tính như thế nào .
Ms. Perrya
Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên MB Sunny Tower cho tôi thấy rất vui và hài lòng. Với tôi khi được làm việc tại tòa nhà, tôi thấy chất lượng tòa nhà và các hoạt động khác rất tốt, phía trước tòa nhà rộng rãi, thoáng mát, đội ngũ nhân viên và bảo vệ ở tòa nhà MB Sunny Tower rất nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi khi làm việc tại đây, tôi đánh giá cao và rất thích điều này.
Trần Anh Nam
Với tôi khi được làm việc tại tòa nhà MB SUNNY TOWER , tôi thấy chất lượng MB SUNNY TOWER và các hoạt đông khác rất tốt, đội ngũ nhân viên và bảo vệ ở tòa nhà rất nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi, tôi rất thích điều này.
Ms.Aclice
MB Sunny Tower là trụ sở làm việc lý tưởng cho các đơn vị danh tiếng, là bước khởi đầu tốt đẹp với nhiều doanh nghiệp, và là nền tảng vững chắc cho mọi nhà đầu tư..
Đức Trọng
Cao ốc Sunny Tower khá là đẹp, không biết Sunny Tower có diện tích nhỏ không ạ?
Đức Trọng
Thanks Mr.Thanh đã phản hồi comment của tôi. Khoảng 2 tháng nữa tôi sẽ cần diện tích 50m2. Mr.Thanh vui lòng liên hệ lại tôi nhé. Số điện thoại của tôi là: 090.676.00.78.
Mr Thanh
Tôi tên Thanh thuộc ban quản lý toà nhà MB Suny Tower. Như Trọng cũng đã thấy toà nhà MB Suny có diện tích sử dụng một sàn tầm khoảng 530m2, và luôn đáp ứng mọi diện tích của khách hàng từ diện tích nhỏ cho đến diện tích lớn. Nếu công ty bạn có nhu cầu thuê diện tích nhỏ thì MB Suny Tower luôn có và đáp ứng được, nếu bạn có còn gì thắc mắc xin coment bên dưới ban quản lý toà nhà sẽ giải đáp,xin cảm ơn.
Mr Duy
Tôi thấy tòa nhà Sunny Tower nằm trên trục đường lớn nối quận 10, 5 với quận 1, sảnh trước tòa nhà rất rộng rãi, đậu xe hơi thoải mái, rất thích hợp với ngành nghề chúng tôi đang kinh doanh. Không biết Leaderreal có thể giúp tôi làm việc với tòa nhà Sunny Tower để chúng tôi có văn phòng vừa ý?
Ngô Mỹ
Tòa nhà MB SUNNY TOWER tọa lạc trên tuyến đường lớn của quận 1 thuận tiện di chuyển qua các khu vực như quận 4, quận 5 hay quận 10. Tòa nhà MB SUNNY cũng có giá thuê tương đối hợp lý , chất lượng dịch vụ của tòa nhà rất tốt, nên lúc nào tòa nhà cũng sạch sẽ và tạo cảm giác thật thoải mái khi làm việc ở đây
Koharura
Tôi thấy tòa nhà Sunny Tower nằm trên trục đường lớn nối quận 10, 5 với quận 1, sảnh trước tòa nhà rất rộng rãi, đậu xe hơi thoải mái, rất thích hợp với ngành nghề chúng tôi đang kinh doanh. Không biết Leaderreal có thể giúp tôi làm việc với tòa nhà Sunny Tower để chúng tôi có văn phòng vừa ý?