Lựa chọn cho thuê văn phòng hiện đại ngay hôm nay

Cập nhật: 2020-03-31 15:08:48

Lựa chọn Cho thue van phong hiện đại khuyến mãi lớn

Sau đợt mở bán đầu tiên với hơn 70% lượng căn hộ đã được tiêu thụ, lựa chọn cho thuê văn phòng hiện đại hiện có thêm 150 căn hộ thuộc dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội tung ra thị trường.150 căn hộ này được Công ty TNHH Kinh doanh và Quản lý bất động sản Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup bàn giao sớm để khách hàng thỏa sức sáng tạo, lựa chọn cho thuê văn phòng hiện đại tự do thiết kế nội thất theo cá tính riêng của từng gia chủ. Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA sẽ miễn phí tất cả chi phí thiết kế khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất của CenPlus.

Đánh giá lựa chọn cho thuê văn phòng hiện đại tốt cho bạn

Sau khi nhận nhà từ chủ đầu tư trong quý IV/2015, lựa chọn cho thuê văn phòng hiện đại chủ nhân sẽ có cơ hội tạo dấu ấn cá nhân cho từng căn hộ. Để khách hàng có thể tự do thay đổi công năng, hoàn thiện nội thất, mà không làm ảnh hưởng tới quần thể dự án, mọi tiện ích và cơ sở vật chất khác từ phần hành lang kéo dài đến các căn hộ, hệ thống cửa ra vào, cửa sổ lựa chọn cho thuê văn phòng hiện đại ban công, khu vực giếng trời… đều được chủ đầu tư hoàn thiện trước khi bàn giao.

Dự án lựa chọn cho thuê văn phòng hiện đại tọa lạc lạc tại số 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, có tất cả 378 căn hộ hạng sang. Các căn được thiết kế theo phong cách tân cổ điển kết hợp với những đường nét kiến trúc mang phong cách tối giản, lựa chọn cho thuê văn phòng hiện đại nhiều mặt thoáng và cửa sổ rộng tại tất cả các phòng ngủ, đảm bảo cung cấp ánh sáng tự nhiên cũng như đối lưu không khí.

Khu vực giếng trời chạy dọc thông tầng, đảm bảo cung cấp ánh sáng tự nhiên cũng như đối lưu không khí hoàn hảo cho từng căn hộĐể nhận được 1 trong 50 cơ hội Khẳng định đẳng cấp, lựa chọn cho thuê văn phòng hiện đại tự do sáng tạo cùng Vinhomes Nguyễn Chí Thanh  Hà Nội,.

Nhu cầu sử dụng và lựa chọn cho thuê văn phòng hiện đại

Các căn hộ có diện tích đa dạng từ, lựa chọn cho thuê văn phòng hiện đại được bố trí khoa học nhằm tối đa hóa công năng sử dụng, mang đến một không gian sống tiện nghi và thoải mái. Khu căn hộ hạng sang này cũng có sân vườn dùng riêng cho cư dân.

Tất cả khách hàng sở hữu căn hộ hạng sang Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội sẽ được miễn phí dịch vụ quản lý căn hộ trong vòng 10 năm, lựa chọn cho thuê văn phòng hiện đại tặng gói VIP Vinmec Family dành cho 4 người (2 người lớn, 2 trẻ em), tặng 2 voucher nghỉ dưỡng tại Vinpearl Resort Phú Quốc (4 ngày 3 đêm – Deluxe Garden View). Khách hàng còn được hưởng lãi suất chiết khấu trả trước với mức 8% một năm tính trên tổng khoản tiền thanh toán sớm.