Lựa chọn cho thuê căn hộ Thủ Đức

Cập nhật: 2020-03-31 15:08:48

Cho thuê căn hộ Thủ Đức Nhà ở bạn hiện tại 

Mới đây , hết thảy 140 nền đông trong đợt “bung hàng” lần Loài nhất của đề án nhiều Tăng Long , Quận 9 thoả đặng mua hết thẳng tuột trong hồi lễ công bố mở bán căn hộ Thủ Đức , Thang Long Real Corporation thoả quyết định mở bán hay đợt 2 đồng tháng , Cuối cùng nhiều Tăng Long chính thức chào đón 162 chủng sinh đi hàng đầu của đề án là một sự kiện “lạ” giữa thời địa ốc vẫn khó khăn bây giờ nay. 
Sau hơn hai tuần đặng giới thiệu ra thịt và dận đăng ký giữ chỗ ,căn hộ Thủ Đức đề án nhiều Tăng Long , Quận 9 thoả lôi cuốn đặng nhiều gạt bỏ người quan tâm và phản hồi tích cực từ bên danh thiếp nhà đầu tư cũng như những người có nhu cầu mua căn hộ Thủ Đứcở thật sự. Đặc biệt , sáng tháng 12/10/2014 vừa qua tại trung tâm Hội nghị White Palace thoả đánh dấu gạt bỏ người Thành tựu vượt mong chờ của đợt mở bán chính thức đề án chốc có đến hơn 1.200 khách hàng tham dự và có đến hơn 115% mệnh nền chào bán trong đợt ni thoả đặng giao dịch thành công. 

Mua căn hộ Thủ Đức giá rẻ

đáp lại gạt bỏ người cầu mong và ủng hộ của khách hàng , chương trình mở bán đề án nhiều Tăng Long thoả đặng tổ chức hết sức hoành tráng và ấn tượng nhằm chào đón những người chủ sở hữu căn hộ Thủ Đức , những cư dân đi hàng đầu. Theo đấy , tất thảy những khách hàng giao dịch Thành tựu trong đợt ni đều đặng biếu 05 chỉ vàng SJC , một phần quà có giá trị. Ngoài ra , tất thảy những khách hàng giao dịch Thành tựu còn có dịp đặng tham dự chương trình “Tri ân khách hàng – 5S” vào cuối mỗi câu có bốn nay với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 01 tỷ đồng. 
 
 can ho thu duc
 
Đặc biệt , thoả có 06 phần quà với tổng giá trị trên 150 triệu đồng đặng Đưa cho 06 chủng sinh đi hàng đầu may mắn của khu thành phố mới này. Anh Cao Văn Tuấn , một trong những chủng sinh đi hàng đầu của khu thành phố mới nhiều Tăng Long mừng vui biếu biết: “Ngay từ lần về quan sát thực tế đề án tại quận 9 , tao thoả quyết định đăng ký giữ chỗ tham dự hồi chào bán căn hộ Thủ Đức hôm nay. Đến bây giờ tao tin đấy là quyết định đúng chốc tao không những đặng sở hữu một nền đông có giá trị như ý mà còn đặng bốc thăm may mắn và dận đặng chiếc xe honda SH 150cc ”. 
ngoài ra , tất thảy khách hàng tham dự hồi lễ công bố mở bán ni dù giao dịch Thành tựu hay cóc cũng cóc phải ra về tay không chốc đều đặng biếu thẳng tuột một phần quà lưu niệm từ ban tổ chức. 
Các yếu tố quan trọng chốc tuyển trạch căn hộ Thủ Đức 

Căn hộ Thủ Đức với những ngày cuối năm


“Với phương châm tạo ra danh thiếp sản phẩm có vịt cỏ đắc địa , hạ cữ hoàn chỉnh , pháp lý an toàn , giác mạc hợp lý và đầu tư công hiệu , chủ đầu tư của khu thành phố mới nhiều Tăng Long mong muốn chỗ đây sẽ căn hộ Thủ Đức đeo đến quý khách một chỗ Ở yên lý tưởng , tiện ích hoàn hảo hòa quyện đồng thiên nhiên tươi trong sạch , đây cũng là kênh đầu tư an toàn với giá trị Thêm lên dọc tháng , song song là khoản đầu tư công hiệu biếu thế hệ mai sau đón đầu khuynh hướng thành phố hóa chốc danh thiếp công trình kết nối hạ cữ đeo lùng chiến lược nhà nước còn nguy cấp hoàn thiện trong mỗi câu có bốn 2014. 
 
Mặc khác , đề án nằm tại Phường Trường Thạnh thẳng tuột trung tâm Quận 9 đặng định hướng phát triển là khu thành phố Công Nghệ Cao. Bốn mặt của đề án tiếp giáp với: Đường Nguyễn Duy Trinh ( 30m ) , Lã Xuân Oai ( 40m ) , Liên Phường ( 60m ) , vành đai dịch vụ 3 ( 120m ) , với cơ sở hạ tầng thoả và còn hoàn thiện như hệ thống điện , dùng làm thức ăn , hệ thống xử lý nước sạch….cùng giá bán căn hộ Thủ Đức quyến rũ nhất lĩnh vực chỉ từ 6 , 9 triệu đồng/m2 với phương thức thanh toán mẫn tiệp 10 đợt trong vòng 18 tháng , cũng là một điểm cộng khiến nhiều khách hàng sẵn sàng “xuống tiền” thẳng tuột trong hồi lễ công bố mở bán đề án này.