Làm sao để lựa chọn căn hộ Thủ Đức giá rẻ

Cập nhật: 2020-03-31 15:08:48

Căn hộ Thủ Đức giá rẻ hiện đại trong năm nay

Nở rộ dự án bất động sản gần trạm metro Sài Gòn Nhiều doanh nghiệp đang đua nhau xây dự án căn hộ Thủ Đức ở gần trạm của tuyến metro để đón đầu xu thế hạ tầng mới lần đầu tiên có mặt tại TP HCM. 'Metro sẽ là mạch máu giao thông của TP HCM' / Địa ốc mượn cao tốc, metro để kích cầu Đi tắt đón đầu xu hướng này tại TP HCM phải kể đến Tập đoàn SSG 2. Khi thị trường địa ốc còn chưa khởi sắc, chủ đầu tư này vẫn mạnh tay rót vốn xây khu phức hợp Thảo Điền Pearl nằm trên đường Quốc Hương, quận 2. Ngay khi tung ra thị trường, dự án lập tức "ăn điểm" nhờ vị trí nằm cạnh trạm số 6 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Sau gần một năm bàn giao (quý III/2013), đến nay 450 căn hộ của dự án này chỉ còn vài căn bán vét căn hộ Thủ Đức.


căn hộ Thủ Đức


Cách đó không xa là khu dân cư Masteri Thảo Điền quy mô hơn 3.000 căn vừa được Công ty Thảo Điền Investment công bố ngày 22/10 sau khi đã xây xong móng. Dự án này cũng có vị trí không kém gì đối thủ cùng khu vựccăn hộ Thủ Đứclà kết nối trực tiếp với ga An Phú (ga số 7) của tuyến tàu điện đô thị Bến Thành – Suối Tiên. Đánh giá được tiềm năng của Masteri nhờ lợi thế gần trạm metro, Tập đoàn Vingroup – ông trùm bất động sản cao cấp tại Việt Nam – đã bắt tay với Thảo Điền Investment đầu tư khu trung tâm thương mại cao cấp Vincom Mega Mall ngay tại dự án căn hộ Thủ Đức.

Lựa chọn ngay căn hộ Thủ Đức giá rẻ cho bạn

Một vị lãnh đạo cấp cao của Công ty Xây dựng Cotec (Coteccons) là nhà thầu dự án tiết lộ, doanh nghiệp đang lên kế hoạch chồng tiền mua sỉ một block căn hộ để bán lại cho nhân viên có nhu cầu. Vị lãnh đạo này giải thích: "Chúng tôi quyết định mua để đón con sóng hạ tầng mới chưa từng có tại Việt Nam căn hộ Thủ Đức. Dự án gần trạm tàu điện đầu tiên của Sài Gòn chắc chắn sẽ tăng giá trị do phương tiện lưu thông hiện đại này khi rút ngắn cự ly di chuyển và tiết kiệm thời gian đi lại". 

Nhiều dự án bất động sản đang mọc lên gần các trạm đưa đón hành khách của tuyến metro đầu tiên tại TP HCM. Ảnh: căn hộ Thủ ĐứcVũ Lê Cũng nhảy vào cuộc đua này, Công ty Nhà Hòa Bình đã đẩy nhanh tiến độ thâu tóm dự án The Ascent từ Công ty Chip Eng Seng – Singapore. Khu căn hộ này nằm lọt trong phường Thảo Điền, cách tuyến metro số 7 chưa đầy một km, có tổng vốn đầu tư 600 tỷ đồng. Tổng giám đốc Công ty Nhà Hòa Bình, Lê Quốc Duy cho biết, doanh nghiệp mua lại dự án vì công trình tọa lạc ở vị trí đắc địa, nằm gần trạm metro và khu dân cư cao cấpcăn hộ Thủ Đức.

Căn hộ Thủ Đức giá rẻ lựa chọn chính xác cho gia đình

"Làn sóng hạ tầng mới này là động lực thúc đẩy thị trường địa ốc trong thời gian tới căn hộ Thủ Đức", ông Duy cho hay. Ở gần ga công viên Văn Thánh và Tân Cảng (trạm số 4 và 5) của tuyến metro đầu tiên tại TP HCM cũng nổ ra cuộc đua của 2 đại gia địa ốc Vietnam Land SSG và Vingroup đang triển khai dự án SSG Tower và Vinhomes Central Parkcăn hộ Thủ Đức. Khảo sát của các đơn vị tư vấn bất động sản tại TP HCM, tại khu vực gần tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đã bắt đầu có chuyển biến tích cực. Theo CBRE Việt Nam, trong quý III/2014, giá bán căn hộ trên thị trường sơ cấp tăng 1-4% so với quý trước và tăng 1,2-5,4% so với cùng kỳ. Tại quận 2, giá bán sơ cấp của một vài dự án đã nhích nhẹ 2-5%. Còn báo cáo quý III/2014 của Savills Việt Nam cho thấy chỉ số giá nhà chung cư toàn thị trường TP HCM tăng 0,7% so với cùng kỳ, chủ yếu rơi vào khu vực quận 2, gần tuyến metro