Tên cao ốc: Kumho Asiana Plaza
Địa chỉ: Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1
Kết cấu cao ốc: 03 Hầm + 1 trệt + 21 tầng + 8 thang máy
Tổng diện tích sử dụng: 35700m2
Diện tích 1 sàn: 1700m2
Diện tích cho thuê: 120m2, 200m2, 300m2, 500m2, 700m2
Giá thuê: 33USD/m2/tháng
Phí dịch vụ: 6,5USD/m2/tháng
Thuế VAT: 10%
Giá bao gồm tất cả 43,45USD/m2/tháng
Phí gửi xe: Xe máy: 20USD/xe/tháng
Xe hơi: 220USD/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo giá nhà nước
Thời hạn thuê: Tối thiểu 02 năm
Đặt cọc: 03 tháng
Thanh toán: Quý
Thời gian trang trí Tùy theo diện tích từ 1 tuần đến 8 tuần
Phí ngoài giờ Có công thức tính phí riêng
Ghi chú Giá và diện tích chỉ có thể tham khảo tại mỗi thời điểm và thay đổi theo thời gian.

Dự án Asiana Plaza là một tổ hợp công trình tiêu chuẩn hiện đại nhất với 3 cao ốc hiện đại gồm một  khách sạn 5 sao với 300 phòng; 31.562m2 văn phòng loại A, 270 căn hộ cao cấp và 6.880m2 dành cho các cửa hàng bán lẻ cao cấp...

Tọa lạc tạ  Lê Duẩn, Quận 1, trung tâm TP.HCM - Khu đất được xem là “điểm đỏ” và là đích ngắm  của rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Và việc khởi động dự án Asiana Plaza thể hiện sự quyết tâm đeo đuổi của Kumho trong vòng 10 năm qua, dù phải trải qua nhiều biến động. Năm 1996, Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam đã cấp phép cho Công ty Liên doanh Kumho-Saigon (CTLD) đầu tư dự án Asiana Plaza với tổng số vốn trên 225 triệu USD. Trong đó tập đoàn Kumho góp 65%, phía Việt Nam  gồm Saigontourist và HDSC.D1 góp 35% bằng giá trị khu đất. Thời gian hoạt động của Asiana Plaza trong vòng 45 năm, giá thuê đất là 13,6 USD/ m2/ năm.


Trong cơn khủng hoảng tài chính châu Á 1997, Kumho cũng bị ảnh hưởng và xin hoãn triển khai, dời tiến độ đến 2000. Sau đó Kumho tiếp tục xin hoãn đến 2002 do khó khăn về tài chính. Tuy nhiên trong thời gian này, phía Việt Nam có chủ trương thay đổi chủ đầu tư, và chọn Shangri-La Asia, một trong những tập đoàn chuyên đầu tư các khu du lịch khách sạn lớn nhất ở châu Á - có trụ sở đóng tại Hồng Kông. Lại cũng chính trong thời điểm này, có ý kiến của TP. HCM cho đấu giá khu đất.  Tuy nhiên khi các chủ trương này chưa được thực hiện, Tập đoàn Kumho đã trở lại cuộc đàm phán và ngày 8/8 mới đây đã được trao lại giấy phép đầu tư.Ông Lee Yon Goo, Phó Tổng giám đốc điều hành của Công ty Công nghiệp Kumho, nói rằng kế hoạch đầu tư lớn của Kumho vào Việt Nam là phát triển và xây dựng đường cao tốc, các tiện ích về môi trường, cơ sở hạ tầng, phát triển đô thị…

Tòa nhà Kumho Asiana Plaza Sài Gòn được xây dựng để đưa việc sinh sống và làm việc tại Sài Gòn lên tầm cao mới của sự tinh tế. Toạ lạc tại trung tâm văn phòng cho thuê quận 1, khu phức hợp bao gồm tòa nhà văn phòng hạng A, khách sạn, căn hộ và trung tâm ẩm thực đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của những người cư ngụ và làm việc tại đây. Tại Kumho Asiana Plaza bạn có thể quan sát được khung cảnh của thành phố, từ một căn hộ, một phòng khách sạn hay từ một văn phòng làm việc cao cấp được trang bị theo phong cách trang nhã.

Với vị trí của Kumho Asiana Plaza Sài Gòn việc đi lại rất thuận tiện và gần các điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố và các trung tâm mua sắm. Kumho Asiana Plaza Sài Gòn là nơi để cư ngụ và kinh doanh theo phong cách tiên tiến và năng động nhất theo phong cách của doanh nhân. Tất cả được đem đến cuộc sống bằng đẳng cấp quốc tế trong xây dựng và thiết kế.

Kumho Asiana Plaza Sài Gòn  gồm 21 tầng - 3 hầm - 8 thang máy dành cho khách hàng và 1 thang vận tải. Hướng chính của toà nhà là Tây Bắc.
Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, tòa nhà Kumho Asiana Plaza còn là tòa xanh và tiết kiệm năng lượng theo đúng tiêu chuẩn thiết kế kiến trúc xanh thân thiện với môi trường và không khí trong tòa nhà là không khí xanh trong lành và mát mẽ. Hệ thống thang máy được bố trí khoa học với 08 thang máy riêng biệt dành cho khu văn phòng. Tòa nhà Kumho Asiana Plaza được trang bị đầy đủ các trang thiết bị chuyên biệt vụ vụ cho khu văn phòng theo tiêu chuẩn quốc tế như : Đường truyền internet tốc độ cao, hệ thống kết nối điện thoại, hệ thông PCCC tự động theo tiêu chuẩn hàng đầu, máy phát điện dự phòng 5000KVA đảm bảo 100% công suất, đội ngủ quản lý chuyên nghiệp và dịch vụ bảo vệ 24h/7.

Vì vậy, tòa nhà Kumho Asiana Plaza là nơi lý tưởng để các Công ty và tập đoàn lớn đặt trụ sở hoạt động kinh doanh phát triển lâu dài và thịnh vượng.

Kết cấu cao ốc Kumho Asiana Plaza:

- Số tầng của tòa nhà : 21 tầng.
- Diện tích sàn : 1700m2
- Tổng diện tích sử dụng : 35700m2
- Số tầng hầm : 3 hầm
- Thang máy : 8 thang máy.
- Toilet: Mỗi tầng có 1 hệ thống Toilet nam và 1 hệ thống Toilet nữ riêng biệt.

Các chi phí khác ngoài giá thuê tại cao ốc Kumho Asiana Plaza:

- Ngoài giá thuê 33$/m2/tháng quý khách hàng phải trả thêm một số phí như sau:
+ Phí dịch vụ : 6,5$/m2/tháng (Chi phí dịch vụ bao gồm phí quản lý, điện máy lạnh trong giờ làm việc, nước sinh hoạt)
+ VAT: 10%
+ Chi phí gửi xe máy là: 20USD/xe/tháng
+ Chi phí gửi xe hơi là : 220USD/xe/tháng
+ Tiền điện được tính theo giá điện kinh doanh của nhà nước.
- Chi phí làm việc ngoài giờ : Có công thức tính phí riêng

Phí dịch vụ tại cao ốc Kumho Asiana Plaza ở đây bao gồm :

+  Hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho các khu vực chung trong giờ hành chánh (giờ tiêu chuẩn) [từ 8h00 đến 18h00 (từ thứ hai đến thứ sáu) thứ Bảy từ 8h00 đến 12h00. [Trừ chủ nhật và ngày lễ].
+  Điện máy lạnh trong giờ hành chính từ 8h sáng đến 18h chiều.
+  Lương cho nhân viên và chi phí quản lý tòa nhà
+  Làm vệ sinh môi trường tòa nhà khu công cộng
+  Thu gom rác sinh hoạt/ văn phòng
+  Dịch vụ nhà vệ sinh nam nữ tại mỗi tầng
+  Diệt côn trùng định kỳ
+  Bảo vệ an ninh tòa nhà 24h/7
+  Điện dự phòng từ máy phát điện với hệ thống chuyển mạch tự động
+  Dịch vụ thang máy
+  Bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị và máy móc thuộc hệ thống chung của tòa nhà
+  Chiếu sáng khu vực công cộng và cho khu đậu xe
+  Nước sử dụng sinh hoạt
+  Xử lý nước/rác sinh hoạt
+  Tổng vệ sinh mặt ngoài tòa nhà