5 kinh nghiệm thuê chỗ ngồi làm việc tại TPHCM mà bạn cần biết

Cập nhật: 2020-03-31 15:08:48

Tất tần tật những kinh nghiệm thuê chỗ ngồi làm việc tại TPHCM mà bạn cần biết sẽ đều được chia sẻ chi tiết trong bài viết này để bạn tham khảo qua khi đang có nhu cầu tìm hiểu. Xem ngay nhé.


Nhu cầu tìm nơi cho thuê chỗ ngồi để làm việc tại TPHCM đang ngày càng có dấu hiệu gia tăng. Bởi vì đa phần những người thuê là freelancers, hoặc các team và doanh nghiệp nhỏ mới thành lập là rất nhiều. Và việc sử dụng thuê chỗ ngồi sẽ tiết kiệm được lượng chi phí khá nhiều.


Tuy nhiên, để đảm bảo tiết kiệm và sự tiện lợi nhất cho mình trong quá trình thuê chỗ ngồi làm việc thì cũng cần phải tìm hiểu, trang bị một số kiến thức hữu ích nhất định. Đây đều là những kinh nghiệm hữu ích mà bạn có thể tham khảo qua, nếu như đang tìm hiểu.


- Tham khảo thêm tin tức:
+ Tổng hợp Quy trình và các bước chỉ định thầu rút gọn hiện nay
+ Hồ sơ hoàn công bao gồm những gì?

+ Cách xác định hướng bàn làm việc hợp phong thủy

1. Tìm hiểu về vị trí cần thuê chỗ ngồi để làm việc

Để đáp ứng nhu cầu thuê chỗ ngồi, thì cũng có rất nhiều đơn vị dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc được hình thành. Và khi tìm hiểu khi có nhu cầu thuê thì bạn cũng cần phải để tâm đến vị trí thuê, vì đây luôn là điểm quan trọng quyết định hiệu suất làm việc của bạn.

 

Bởi vì khi có một chỗ ngồi thoải mái, đáp ứng đầy đủ cả về không gian lẫn thời gian sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi làm việc. Và hiệu suất từ đó cũng được đảm bảo hơn. Trong trường hợp này thì lời khuyên dành cho bạn đó là nên tìm đến những nơi tại Quận 1 và Quận 5. 


 

Tại những Quận này thì bạn sẽ dễ dàng di chuyển và gặp gỡ khách hàng, đối tác của mình hơn. Và những đơn vị cho thuê đa phần cũng sẽ là doanh nghiệp lớn, có độ uy tín cao trong lĩnh vực của mình. 

2. Quan tâm đến giá thuê chỗ ngồi

Giá thành thuê chỗ ngồi cũng sẽ luôn là yếu tố quan trọng mà bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào cũng cần phải quan tâm đến. Đây sẽ là yếu tố quyết định đến hoạt động về lâu dài của người thuê. Nếu như tìm được cho mình một không gian thuê chỗ ngồi rẻ, nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện ích thì sẽ duy trì đảm bảo hơn, không phải mất nhiều thời gian để tìm nơi khác thuê. 


 

Hiện nay đang có hai hình thức cho thuê chỗ ngồi làm việc tại TPHCM theo kinh nghiệm của chúng tôi đang được cho thuê đó là: Chỗ ngồi cố định, và chỗ ngồi linh hoạt. 


+ Đối với chỗ ngồi cố định thì bạn chỉ được phép sử dụng không gian làm việc tại chỗ đó trong thời gian thuê từ bên đơn vị cung cấp.

+ Đối với chỗ ngồi làm việc linh hoạt thì bạn có thể ngồi ở bất kỳ chỗ nào mà mình thích, và cảm thấy thoải mái để làm việc. 


Một số mức giá tham khảo trên thị trường hiện nay về việc cho thuê chỗ ngồi làm việc từ các đơn vị dịch vụ đang cung cấp trên thị trường đó là: 


+ Chỗ ngồi làm việc cố định thường có mức giá là: Từ 2tr - 2tr500/ tháng và tiện ích đi kèm khi sử dụng gói dịch vụ này như: Wifi, máy lạnh, cafe, trà đá, phòng họp, không gian riêng…

+ Chỗ ngồi làm việc linh hoạt thì mức giá giao động sẽ là:Từ 1tr - 1tr5/tháng với đầy đủ các tiện ích như chỗ ngồi cố định mà ta đã nhắc đến ở trên.


- Xem thêm:
+ Văn phòng ảo cho thuê giá rẻ tại Quận 1
+ Văn phòng cho thuê hạng C uy tín tại Quận 1

3. Môi trường để làm việc

Đối với môi trường làm việc này thì thường sẽ thích hợp với các cá nhân, hoặc doanh nghiệp có từ 3 - 5 thành viên. So với việc ngồi tại nhà làm, thì không gian thuê chỗ ngồi sẽ có phần thoải mái hơn vì bên cạnh đó còn các tiện ích xung quanh trong quá trình sử dụng.


 

Đặc biệt, tại đây bạn có thể tiếp xúc với nhiều người khác cùng thuê, có cả người nước ngoài và bạn sẽ dễ dàng tăng khả năng nói tiếng anh của mình hơn khi giao tiếp với họ.

4. Không gian làm việc 

Không gian làm việc khi các đơn vị dịch vụ cho thuê chỗ ngồi tại TPHCM hiện nay rất đa dạng. Có đơn vị thiết kế theo dạng mô hình quán cafe, có nơi theo hình dạng văn phòng truyền thống và kể cả không gian mở hiện đại. 


Về cơ bản thì sẽ luôn đảm bảo được một không gian hiện đại, thoải mái để giúp bạn làm việc đạt năng suất hơn. 

5. Một số tiện ích khi kèm khi thuê chỗ ngồi làm việc tại TPHCM

Tại đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn chi tiết những tiện ích đi kèm khi thuê chỗ ngồi để bạn dễ dàng đưa ra sự lựa chọn gói phù hợp với mình hơn. 

 

+ Hỗ trợ đăng ký kinh doanh miễn phí

+ Miễn phí cafe, nước uống, internet, wifi…

+ Có tủ tài liệu cá nhân riêng và đảm bảo an toàn

+ Tên công ty, doanh nghiệp trên bảng điện tử ( hiệu lực 6 tháng )

+ Có nhân viên tiếp nhận cuộc gọi riêng

+ Lễ tân đón khách chuyên nghiệp

+ Có phòng tiếp khách chung

+ Sử dụng phòng họp miễn phí cho hai người ( 5 giờ/tháng )

+ Sử dụng phòng họp miễn phí cho 8 người ( 2 giờ/tháng )


 

Ngoài ra còn rất nhiều những tiện ích khác mà khi thuê chỗ ngồi làm việc tại TPHCM, các đơn vị cho thuê sẽ đáp ứng một cách trọn vẹn đến bạn.


Trên đây là tất cả mọi thông tin về kinh nghiệm khi thuê chỗ ngồi làm việc tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo qua khi đang tìm hiểu về vấn đề này. Nếu thấy thông tin bài viết này hữu ích thì hãy nhanh chóng chia sẻ đến với mọi người nhé.


- Bạn cũng có thể tham khảo thêm về văn phòng, bất động sản tại mục “ Tin Tức ” này  nhé.

 

Công Ty TNHH DV Bất Động Sản LEADERREAL

+ Địa chỉ: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

+ Hotline: 096 844 6868

+ Email: Info@leaderreal.com.vn

 

Biên tập bởi: Le Nam

Nguồn: http://vanphongchothuequan1.vn/