Hướng bàn làm việc theo phong thuỷ tăng vượng khí cho người mệnh Hoả

Cập nhật: 2020-03-31 15:08:48

Những người thuộc mệnh hỏa thì không chỉ ở nhà mới cần phải sắp xếp theo hướng phong thủy cần thiết để tăng may mắn. Mà hướng bàn làm việc cho người mệnh Hỏa cũng đều rất quan trọng trong việc sắp xếp sao cho phù hợp để tạo sự thoải mái và thăng tiến trong công việc.


Thông thường thì có nhiều thông tin bảo rằng những người mệnh hỏa nên sử dụng bàn làm việc với dạng hình thuôn, dài với màu sắc xanh lục, là kiểu đặc trưng của người mệnh mộc. Xét theo về phong thủy thì Mộc sinh Hỏa nên việc này có lẽ cũng phù hợp với quan điểm này.


Tuy nhiên, để đi sâu vào chi tiết và hiểu rõ hơn về hình thức này thì trong bài viết sau đây. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu hướng bàn làm việc theo phong thủy tăng vượng khí cho người mệnh Hỏa một cách chi tiết nhé.

Cách chọn hướng bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Xét về phong thủy thì thông thường, hướng bàn làm việc của người mệnh Hỏa sẽ quay về một trong những hướng sau đây: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Sau đó kết hợp với việc sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy cũng giúp ích rất nhiều đấy nhé. Để làm được điều này thì ta sẽ có những điều cần thiết sau.


-Nên chọn vị trí bàn làm việc mà ở sau lưng có điểm tựa vững chắc để dễ dàng trong việc thăng tiến hơn. Tránh những trường hợp chọn những vị trí sau lưng có đường đi, vì như thế sẽ không được ổn định lúc thăng tiến, tinh thần cũng dễ bất an và lo lắng. Cần nên đặt một chiếc tủ hoặc bàn sau lưng để hóa giải.


-Phía trước của bàn làm việc thì cần nên có một khoảng trống rộng rãi, tránh trường hợp để không gian bí bách và nhỏ hẹp. Như vậy sẽ dễ dàng cho việc thăng quan, tiến chức hơn. Bên trái hoặc phải bàn làm việc không được có lối đi vì nếu như vậy thì lúc thăng tiến sẽ gặp trắc trở.

Hình dáng và chất liệu bàn làm việc hợp với Mệnh Hỏa theo phong thủy

Bàn làm việc có dạng hình thuôn và dài với chất liệu gỗ sẽ rất tốt vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc. Đối với kích thước thì nên cân xứng với những vật dụng đặt trên bàn và diện tích của căn phòng làm việc. Nếu chiếc bàn có kích thước quá to so với vật dụng thì sẽ khiến người sử dụng cảm thấy chật chội còn nếu quá nhỏ thì sẽ cảm thấy trống trải.


⇒ Xem thêm: Mẫu cây cảnh nhỏ xinh trên bàn làm việc


Ngoài ra, nếu người mệnh Hỏa đã là lãnh đạo khi còn trẻ thì nên chọn bàn làm việc có kích thước lớn hơn so với chiếc bàn làm việc của nhân viên. Nếu làm theo vậy thì sẽ mang lại nhiều tài lộc cho cấp trên, đồng thời cũng thuận lợi hơn trong việc chỉ đạo của mình.


Màu sắc bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa

Những người thuộc mệnh Hỏa thường sẽ yêu thích sự chủ động, hào hứng, thế nên cuộc sống của họ cũng tích cực và trở nên sôi nổi. Màu sắc được lựa chọn của mệnh này thường được sử dụng đó là đỏ, cam, hồng, tím. Vì với cách sắp xếp bàn như vậy thì cũng sẽ mang sức sống và lôi cuốn mọi thứ xung quanh.


Đó là những thông tin cần thiết để bạn có thể nắm rõ nếu như thuộc mạng Hỏa. Những thông tin này sẽ giúp ích trong việc cải thiện môi trường sống và phong cách sống của bạn đồng thời văn phòng ảo cho quận 1 ( https://vanphongchothuequan1.vn/cho-thue-van-phong-ao-quan-1 ) cũng đang rất là hấp dẫn. Vậy nên, nếu được thì hãy thực hành ngay hôm nay để nhận được những điều cần thiết cho bản thân nhé.