Dự án Grand World hoàn thiện thêm khu vui chơi

Cập nhật: 2020-03-31 15:08:48

Chủ đầu tư LDG Group đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng và công trình tiện ích nội khu như cổng chào, trải nhựa trên các tuyến đường vào dự án, hệ thống đèn chiếu sáng, khu vui chơi trên bãi biển để phục vụ khách hàng tới tham quan thực tế.

Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World được LDG Group khởi công vào tháng 8/2014 tại đảo Phú Quốc. Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 4.600 tỷ đồng, quy mô lên đến 85ha. Trong đó, đất công trình công cộng là 10,6ha, đất biệt thự nghỉ dưỡng, bungalow, khu khách sạn 24,8ha, đất cây xanh mặt nước, hạ tầng kỹ thuật, bãi cát, giao thông là 49,6ha…

Grand-World-3943-1433743000.jpg

Dự án bao gồm 4 khu biệt thự nghỉ dưỡng với số lượng hơn 500 căn. Ngoài ra Grand World còn có các khu trung tâm thương mại, dịch vụ, khu khách sạn nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao và hệ thống bungalow cao cấp hướng biển.

Tọa lạc tại khu vực được đánh giá là một trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới, dự án Grand World có nhiều lợi thế khi sở hữu gần một km đường bờ biển. Bên cạnh đó, Grand World nằm ngay trung tâm của khu vực Bãi Dài được xây dựng trở thành khu dịch vụ cao cấp tại Phú Quốc.

Nằm kế bên dự án là khu casino có khuôn viên rộng 37ha và các khu dịch vụ cao cấp, khu vui chơi giải trí, sân golf 27 lỗ, khu công viên – vườn thú Safari…, những điểm đến hấp du khách trong nước và quốc tế.

LDG Group là tập đoàn chuyên đầu tư lĩnh vực bất động sản, khu du lịch nghỉ dưỡng và lĩnh vực tài chính. Hiện nay, LDG Group là chủ sở hữu của nhiều dự án bất động sản, khu du lịch tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Phú Quốc… Trong đó điển hình là dự án khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, khu du lịch Suối Mơ, khu đô thị – thương mại The Viva City, khu biệt thự Giang Điền, khu biệt thự Hồ Thiên Nga…

Minh TríBạn đang xem tại website : Văn phòng cho thuê quận Tân Bình.com