Danh sách đồ phong thủy để bàn làm việc mà bạn cần biết

Cập nhật: 2020-03-31 15:08:48

Nếu bạn đang quan tâm về danh sách các loại đồ phong thủy để bàn làm việc sao cho phù hợp để tham khảo qua và lựa chọn áp dụng. Thì hãy tham khảo qua những thông tin được chia sẻ chi tết đến bạn sau đây nhé.


Bàn làm việc là một trong những nơi được xem như là quan trọng đối với mỗi người. Bởi vì nơi này thường chứa đựng những tinh túy, vận may khi sử dụng. Chính vì vậy mà vấn đề phong thủy khi đặt vị trí bàn làm việc và những vật phẩm phong thủy hỗ trợ là rất cần thiết. Trong bài viết này, Văn Phòng Cho Thuê Quận 1 sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các vật phẩm đồ phong thủy để bàn làm việc hiệu quả mà bạn có thể tham khảo qua. Từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình khi đang có ý định đặt nhé. 

Danh sách đồ phong thủy để bàn làm việc hiệu quả nhất

Danh sách những đồ vật phong thủy để bàn làm việc hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo qua và mua về để đặt trên bàn làm việc của mình như: 

1.1. Cầu phong thủy để bàn làm việc

Một trong những đồ vật để bàn làm việc phù hợp với phong thủy mà ta có thể kể đến đầu tiên đó là cầu phong thủy. Đây từ lâu đã là món bảo vật được nhiều người đánh giá cao và mang lại ý nghĩa may mắn cho người sở hữu khi đặt trên bàn làm việc của mình.Hình dáng của cầu phong thủy dạng quả cầu trái đất, điều này tượng trưng cho sự tinh hoa và đại cát đại lợi của trời đất. Được xem như là nơi hút vận khí cũng như tạo sự hòa hợp đất trời về cạnh vị trí của quả cầu. 


- Tham khảo thêm thông tin liên quan:
+ Dụng cụ văn phòng gồm những gì? Trang thiết bị ra sao?
+ Tổng hợp các kỹ năng văn phòng cơ bản cần có

+ Công việc của lễ tân văn phòng là gì? các kỹ năng chính cần thiết


Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều những mẫu mã cầu phong thủy đa dạng mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, khuyến khích bạn nên lựa chọn những sản phẩm có chất liệu được làm từ đá muối Himalaya. Bởi vì có thể vừa giúp tạo phong thủy tốt trong quá trình làm việc, mà còn có thể hạn chế được lượng bức xạ từ máy tính phát ra nữa. 


Đối với cầu phong thủy khi lựa chọn thì bạn cũng sẽ cần xem xét về màu sắc sao cho phù hợp với cung mệnh của mình, từ đó có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất. 

1.2. Đặt bể cá mini trên bàn làm việc

Những chiếc bể cá mini cũng được xem như là một trong những đồ vật phong thủy giúp cải thiện được vận may của người đặt. Tuy nhiên, khi lựa chọn đặt thì bạn cũng cần phải quan tâm đến hướng sao cho phù hợp nhất. Một trong những gợi ý về hướng đặt bể cá trên bàn làm việc mà bạn có thể quan tâm đến đó là hướng Bắc hoặc hướng Đông Nam. Bởi vì theo các chuyên gia gợi ý thì đây là hai hướng nằm trong cung Quan Lộc và cung Phú Quý, nên sẽ giúp cho gia chủ thuận lợi trong việc phát triển sự nghiệp của mình hơn. 


- Xem thêm: Văn phòng cho thuê hạng C Quận 1 giá rẻ

Ngoài ra, bể cá mini cũng sẽ có tác dụng giúp giải tỏa mọi căng thẳng, lo âu và stress hiệu quả sau những giờ làm việc kéo dài. Một số những loại cá mà bạn có thể lựa chọn cho mình đó là: cá vàng, cá phượng hoàng ngũ sắc….

1.3. Đặt cây cảnh phong thủy trên bàn làm việc

Việc đặt cây cảnh phong thủy trên bàn làm việc là một trong những đồ vật được nhiều người áp dụng rất thông dụng hiện nay. Cây cảnh từ lâu đã không chỉ có tác dụng giúp điều hòa không khí một cách hiệu quả, mà còn là một trong những biểu tượng may mắn khi sở hữu. Hiện nay các loại cây cảnh để bàn làm việc thường có kích thước tương đối nhỏ gọn và đa dạng, phù hợp với hầu hết các loại bàn được dùng để làm việc nên cũng sẽ rất tiện lợi khi gia chủ muốn đặt.


Một số những loại cây cảnh phong thủy mà bạn có thể lựa chọn đặt tại bàn làm việc của mình đó là: cây may mắn, cây trầu bà đế vương đỏ, cây kim phát tài


Với danh sách các món đồ phong thủy để bàn làm việc được kể trên, đều là những món đồ thông dụng mà nhiều người thường lựa chọn sử dụng. Bạn có thể tham khảo qua rồi tùy vào mong muốn của mình mà lựa chọn sao cho phù hợp nhất. 

Một số điều nên tránh khi đặt đồ phong thủy trên bàn làm việc

Ngoài việc lựa chọn đặt các món đồ phong thủy để bàn làm việc của mình ra thì bạn cũng cần phải quan tâm đến một số điều tránh sau đây, để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất dành cho mình nhé.

Không đặt con giáp kỵ bản mệnh trên bàn làm việc

Trước khi đặt các con giáp trên bàn làm việc của mình thì bạn cần phải xem xét là con vật đó có kỵ bản mệnh với mình hay không. Nếu có thì nên tránh đặt, vì điều này sẽ khiến ảnh hưởng đến vận quý nhân mang tài lộc đến bạn.

Các đồ vật trang trí sắc nhọn

Các loại đồ vật sắc nhọn thì bạn cũng nên tránh, bởi vì điều này sẽ có phần ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Có ý nghĩa làm tiêu hao năng lượng của cơ thể, và giảm đi các vận khí tốt. 

Các loại vật phẩm có hình thù kỳ quái

Những loại vật trang trí có hình thù kỳ quái thì bạn cũng không nên để trên bàn làm việc của mình vì điều này có ý nghĩa kỵ với phong thủy và nảy sinh các vấn đề liên quan khi thực hiện đặt như vậy.


- Xem thêm: Văn phòng cho thuê quận 1 giá rẻ


Trên đây là mọi thông tin về danh sách đồ phong thủy để bàn làm việc mà bạn cần biết đến, đồng thời đi kèm với đó là những điều nên tránh khi đặt đồ phong thủy để bạn tham khảo qua. Trong quá trình tìm hiểu thông tin bài viết này mà bạn cảm thấy hữu ích thì hãy nhanh chóng chia sẻ đến mọi người nhé. 


Công Ty TNHH DV Bất Động Sản LEADERREAL

+ Địa chỉ: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

+ Hotline: 096 844 6868

+ Email: Info@leaderreal.com.vn


Biên tập bởi: Le Nam

Nguồn: http://vanphongchothuequan1.vn/