Cho thuê văn phòng Bình Thạnh sạch sẽ uy tín

Cập nhật: 2020-03-31 15:08:48

Cho thue van phong binh thanh sạch sẽ tọa lạc trên mặt tiền. Tòa nhà được thiết kế và giám sát bởi các kiến trúc sư từ Los Angeles thuộc tập đoàn Archeon International và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế bởi nhà thầu tốt nhất Nhật Bản – Tổng công ty Shimizu.

Vị trí cho thuê văn phòng Bình Thạnh sạch sẽ cho bạn

Cho thue van phong binh thanh sạch sẽ tọa lạc tại vị trí thuận lợi Trung tâm thành phố. Tại đây có rất nhiều văn phòng cơ quan nhà nước, các khách sạn 5 sao và văn phòng của các tên tuổi lớn trong ngành ngân hàng, tài chính.

Ngay tại môi trường đắc địa này, cho thue van phong binh thanh sạch sẽ cung cấp địa chỉ kinh doanh hoàn hảo cho các doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với lợi thế nằm gần các khách sạn lớn và các địạ điểm thu hút du lịch của thành phố, chỉ mất 20 phút đi từ sân bay Tân Sơn Nhất tới cho thue van phong binh thanh sạch sẽ.

cach-tinh-dien-tich-nha-thuong-mai(1)

 Dịch vụ của tòa nhà

– Đội ngũ Quản lý bất động sản chuyên nghiệp.

– Bảo trì điện và máy móc 24h.- Dịch vụ bảo vệ 24h đã được chứng nhận bởi Công ty cổ phần Dịch vụ Long Hải

– Vệ sinh định kỳ bên ngoài và khu vực chung được cung cấp bởi công ty Huy Bảo.- Kiểm tra côn trùng thường xuyên trong khu vực cho thuê và các khu vực chung bởi Công ty Dich vụ Côn trùng Absolute.

Tiện nghi cho thuê căn hộ Bình Thạnh

– Hê thống 48 camera.ghi hình kỹ thuật số CCTV.

– 6 thang máy hành khách Mitsubishi GPM được thiết kế tiện nghi với tốc độ cao.

– 1 thang máy hàng hóa Mitsubishi GPM cho thue van phong binh thanh sạch sẽ được thiết kế đặc biệt cho vận chuyển hàng hóa với tốc độ cao.

– Máy điều hòa không khí Carrier mang lai sự thoải mái sang trọng.

– 3 máy phát điện Cummins cung cấp nguồn điện dự phòng được đồng bộ hóa 24/24.

– Nguồn điện 3 pha cung cấp điện 70 W/m2 cho khu vực văn phòng và 120 W/m2 cho khu vực bán lẻ.

– Hệ thống chữa cháy tự động, vòi phun nước và cuộn vòi chữa cháy, đều được lắp đặt tại mỗi tầng cho thue van phong binh thanh sạch sẽ.

– 1 tổng đài điện thoại Alcatel cung cấp 2000 đường dây điện thoại quốc tế cho khách hàng.

– Một khu vực ăn uống được dành riêng cho khách thuê sử dụng từ tầng 4 đến tầng 21 trong tòa nhà.

– Vệ tinh Master Antenna cho truyền hình quốc tế được cung cấp miễn phí theo yêu cầu.

Cho thue van phong binh thanh sạch sẽ được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một building tốt. Các văn phòng lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát….

Cho thue van phong binh thanh sạch sẽ tọa lạc tại nơi có không gian sạch sẽ, thoáng đãng, chất lượng dịch vụ tốt, view đẹp, cho thue van phong binh thanh sạch sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn