Cây phong thuỷ để bàn làm việc được ưa chuộng 2019 nhất

Cập nhật: 2019-07-20 10:00:39

Lựa chọn cây phong thuỷ phù hợp sẽ giúp cho chủ gia tăng vận may, tài lộc trong cuộc sống cũng như công việc. Mỗi loại cây có ý nghĩa riêng biệt và phù hợp với mỗi tuổi của chúng ta, vì vậy bạn hãy chọn cho mình một cây phong thuỷ để bàn theo tuổi để tăng vận khí may mắn cũng như giảm stress bằng việc chăm sóc nâng niu tưới nước cho chúng hằng ngày.


Trong việc chọn lựa cây cảnh phong thuỷ theo tuổi để bàn làm việc không chỉ chọn lựa loại cây phù hợp mà cũng cần chú ý đến cách chăm sóc nuôi dưỡng chúng lớn như vậy mới phát huy được phong thuỷ tốt nhất.


>>> Xem thêm: Cây cảnh văn phòng để bàn chiêu tài lộc theo phong thuỷ


Dưới đây là 12 loại cây ứng với từng con giáp để bạn có thể lựa chọn loại cây phù hợp cho chính mình.

Cây phong thuỷ để bàn theo tuổi của 12 con giáp

Cây kim tiền cho tuổi tý

Tuổi tý nên chọn cây Kim Tiền để mang lại may mắn. Thường thì người tuổi tý không có khả năng tính toán chi tiêu hợp lý, chọn cây kim tiền giúp cho người tuổi tý thêm phú quý và giúp người tuổi tý giữ tiên và sản sinh tiền tài càng ngày nhiều hơn.

Cây dứa cảnh dành cho gia chủ tuổi sửu

Người tuổi Sửu thường là những người cương trực thật thà nên gặp nhiều thua thiệt trong các mối quan hệ. Cây văn phòng phong thuỷ theo tuổi tuất chính là cây dứa cảnh. Đặt một chậu cây bên trái bàn làm việc của mình sẽ giúp cho người tuổi sửu luôn bình tĩnh, khéo léo xử lý mọi việc cũng như làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn trong công việc.

Đối với các dịch vụ văn phòng ảo quận 1 chúng ta có thể tìm cây dứa cảnh để trang trí cho văn phòng thêm sinh động hơn.

Tuổi dần cây vượng tài ngũ gia bì

Dù là trai hay gái, người tuổi dần thường có tính cách mạnh mẽ, bản lĩnh, mạo hiểm. Để giúp bạn giữ được tâm trạng bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề thì hãy chọn cho mình cây ngũ gia bì.

Loại cây này có tác dụng thanh lọc không khí, xua muỗi nên các bạn dân văn phòng rất thích trồng cây này. Và cây ngũ gia bì rất dễ trồng và nuôi dưỡng nơi văn phòng làm việc.

Cây phát lộc cho tuổi mão

Người tuổi mão nên trang trí, đặt một cây phát lộc trong văn phòng làm việc hay trên bàn làm việc để sinh vận khí tài lộc dồi dào đến với mình. Cây phong thủy theo tuổi để bàn làm việc này của tuổi mão sẽ trợ giúp về con đường tiền tài của mình thêm vững vàng và thuận lợi.

Xương rồng cảnh cho tuổi thìn

Người tuổi thìn luôn có vận khí tốt, luôn may mắn trong cuộc sống nên có nhiều người ganh ghét, đố kỵ. Xương rồng cảnh sẽ là quý nhân phù hộ bạn thoát khỏi thị phị.

Cây xương rồng sinh trưởng mạnh mẽ, quật cường dù trong thời tiết như thế nào cũng không dễ nào tàn. Đặt một chậu cây xương cảnh hướng trong văn phòng làm việc sẽ giúp bạn tránh được những điều không mong muốn.

Cỏ đồng tiền cho gia chủ tuổi tỵ

Cỏ đồng tiền là loại cây mang lại vượng tài, thu hút may mắn cho người tuổi tỵ theo phong thuỷ. Để một chậu cổ đồng tiền trên bàn làm việc hay bên cửa sổ văn phòng công ty cũng sẽ làm tăng vận khí, sinh khí tốt cho cha chủ hay trang trí sắc xanh trong nơi công sở.

Trong giống như cây rau má, cây lá tròn hơn đẹp hơn rất nhiều, như cái tên đã nói lên, cỏ đồng tiền sẽ mang đến tiền tài nhiều hơn về cho bạn, làm cuộc sống chuyển hướng tốt đẹp.

Tuổi ngọ chọn cây trầu bà

Trầu bà là loại cây leo dễ sinh trưởng nhất trong các loại cây. Chưa kể đến việc cây cảnh phong thuỷ theo tuổi, trầu bà mang lại cho không khí trong lành, thoáng mát sạch sẽ khi có chức năng thanh lọc không khí, hấp thụ các bức xạ từ các thiết bị công nghệ hiện đại như máy tính, điện thoại.

Tuổi ngọ nên chọn cây trầu bà trang trí trên bàn làm việc để giúp tăng vận khí tốt trong công việc, tránh thị phi, phiền muộn và mang lại bình an cho chính mình.

Lan quân tử cho tuổi mùi

Lan quân tử là loại cây thân lá có hoa nở rất đẹp, được xem là biểu tượng cho sự tiền tài thịnh vượng. Người tuổi mùi rất thích hợp với loại cây phong thuỷ để bàn này, lan quân tử sẽ giúp đỡ bạn thuận buồm xuôi gió hơn trong mọi chuyện và gặp nhiều may mắn.

Cây thuỷ tùng cho người tuổi thân

Cây thuỷ tùng sẽ giúp cho người tuổi Thân biết kiềm chế tính hoang phí của mình. Đừng ngừng ngại đặt một chậu cây nhỏ trên bàn làm việc hoặc để trong văn phòng làm việc ngay cạnh cửa sổ để sinh vận khí tốt hơn.

Sen đá thích hợp cho tuổi dậu

Sen đá là loại cây thích hợp đặt trong văn phòng làm việc được nhiều bạn chọn lựa, dù hợp tuổi của mình hay không thì hình dáng nhỏ xinh đủ loại hình dán, chuẩn loại đã làm siêu lòng rất nhiều bạn chọn một chậu sen đá để trên bàn làm việc của mình.

Sen đá chính là cây phong thuỷ theo tuổi để bàn cho người tuổi dậu. Một chậu sen đá nâu sẽ thích hợp nhất và càng tăng thêm vận may mắn cũng như truyền tải năng lượng như sức sống của những cánh sen luôn chớm nở thay thế cho các cánh sen héo úa.

Cây phát tài cho người tuổi tuất

Phát tài hay phất dụ là loại cây thuộc dòng họ tre, nhiều người còn gọi đây là tre may mắn, tre tài lộc. Trên thân khô cằn nhưng vẫn có những chiếc lá xanh tươi luôn vươn lên, phất lên, lấy hình ảnh này mà tượng trưng cho sự luôn cố gắng nỗ lực của người tuổi tuất.

Người tuổi tuất là người luôn cẩn thận, làm việc chu đáo, khi trang trí một chậu cây phát lộc sẽ tụ sinh khí tốt giúp cho người tuổi tuất có nhiều cơ hội thăng tiến hơn, gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống công việc.

Nhất mạt hương thích hợp cho tuổi hợi

Cây phong thuỷ để bàn theo tuổi hợi chính là nhất mạt hương, hay còn được nhiều người gọi là sen thơm. Loại cây thân mềm có lá thơm khi chạm vào, mùi hương dễ chịu, thoang thoảng giúp tinh thần của bạn được thư thái.

Mang ý nghĩa may mắn và tạo động lực khi toả mùi hương được lan toả, và sen thơm là cây thích hợp để trong môi trường văn phòng làm việc máy lạnh vô cùng hợp lý.


 

Nguồn: https://vanphongchothuequan1.vn/