Căn hộ Thủ Đức vào những tháng cuối

Cập nhật: 2020-03-31 15:08:48

Căn hộ Thủ Đức vào những tháng cuối

Mới đây , hết thảy 140 nền đất trong đợt “bung hàng” lần Loài nhất của đề án Đông Tăng Long , Quận 9 đã thắng mua hết ngay trong buổi lễ ban bố mở bán căn hộ Thủ Đức , Thang Long Real Corporation đã quyết định mở bán bình thường đợt 2 đồng Tám chữ , Cuối cùng Đông Tăng Long chính thức chào đón 162 chủng loại hàng đầu của đề án là một sự kiện “lạ” giữa thời địa ốc hãy khó khăn bây giờ nay. 

Sau hơn hai tuần thắng giới thiệu ra thịt và dấn đăng ký giữ nơi , đề án Đông Tăng Long , Quận 9 đã cuốn hút thắng Đông Bài xích quan tâm và phản hồi tích cực từ phía danh thiếp nhà đầu tư cũng như những người có nhu cầu muacăn hộ Thủ Đức ở thật sự. Đặc biệt , sáng Tám chữ 12/10/2014 vừa qua tại trung tâm Hội nghị White Palace đã đánh dấu Bài xích Thành tựu vượt chờ mong của đợt mở bán chính thức đề án chập có đến hơn 1.200 khách hàng dự khán và có đến hơn 115% mệnh nền chào bán trong đợt ni đã thắng giao thiệp thành công. 

file.449864

Lựa chọn căn hộ Thủ Đức vào cuối năm 

đáp lại Bài xích kỳ vọng và ủng hộ của khách hàng , chương trình mở bán đề án Đông Tăng Long đã thắng tổ chức khôn cùng hoành tráng và ấn tượng nhằm chào đón những người chủ sở hữu căn hộ Thủ Đức , những cư dân hàng đầu. Theo đấy , tất thảy những khách hàng giao thiệp Thành tựu trong đợt ni đều thắng cho 05 chỉ vàng SJC , một phần quà quý báu. Ngoài ra , tất thảy những khách hàng giao thiệp Thành tựu đang có cơ hội thắng dự khán chương trình “Tri ân khách hàng – 5S” vào cuối Một thể thơ cổ nay với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 01 tỷ đồng. 
 
 
 
Đặc biệt , đã có 06 phần quà với tổng giá trị trên 150 triệu đồng thắng Đưa cho 06 chủng loại hàng đầu may mắn của khu đô thị mới này. Anh Cao Văn Tuấn , một trong những chủng loại hàng đầu của khu đô thị mới Đông Tăng Long mừng vui cho biết: “Ngay từ lần về quan sát thực tế đề án tại quận 9 , mình đã quyết định đăng ký giữ nơi dự khán buổi chào báncăn hộ Thủ Đức hôm nay. Đến bây giờ mình tin đấy là quyết định chính xác chập mình không những thắng sở hữu một nền đất quý báu như ý mà đang thắng bắt thăm may mắn và dấn thắng chiếc xe honda SH 150cc ”. 
ngoài ra , tất thảy khách hàng dự khán buổi lễ ban bố mở bán ni dầu giao thiệp Thành tựu bình thường chẳng cũng chẳng phải ra về tay không chập đều thắng cho ngay một phần quà lưu niệm từ ban tổ chức. 

Yếu tố quan trọng phát triển căn hộ Thủ Đức

“Với phương châm tạo ra danh thiếp sản phẩm có vịt bầu đắc địa , hạ tầng hoàn chỉnh , pháp lý an toàn , giác mạc hợp lý và đầu tư công hiệu , chủ đầu tư của khu đô thị mới Đông Tăng Long mong muốn nơi đây sẽ căn hộ Thủ Đức đeo đến quý khách một nơi Ở yên lý tưởng , tiện ích hoàn hảo hòa quyện đồng thiên nhiên tươi sáng trong sạch , đây cũng là kênh đầu tư an toàn với giá trị gia tăng dãy Tám chữ , song song là khoản đầu tư công hiệu cho thế hệ mai sau đón đầu khuynh hướng đô thị hóa chập danh thiếp công trình kết nối hạ tầng đeo kiếm chiến lược nhà nước đang nguy cấp hoàn thiện trong Một thể thơ cổ 2014. 
 
Mặc khác , đề án nằm tại Phường Trường Thạnh ngay trung tâm Quận 9 thắng định hướng phát triển là khu đô thị Công Nghệ Cao. Bốn mặt của đề án tiếp giáp với: Đường Nguyễn Duy Trinh ( 30m ) , Lã Xuân Oai ( 40m ) , Liên Phường ( 60m ) , vành đai 3 ( 120m ) , với cơ sở hạ tầng đã và đang hoàn thiện như hệ thống điện , dùng làm thức ăn , hệ thống xử lý nước sạch….cùng chớ chi bán căn hộ Thủ Đức quyến rũ nhất khu vực ấn độ dương chỉ từ 6 , 9 triệu đồng/m2 với phương thức thanh toán Nhanh nhẹn 10 đợt trong vòng 18 Tám chữ , cũng là một điểm cộng khiến Đông khách hàng sẵn sàng “xuống tiền” ngay trong buổi lễ ban bố mở bán đề án này.