Thị trường văn phòng cho thuê quận 1

Cập nhật: 2019-12-08 16:31:03

Dự báo khoảng thời gian từ năm 2015 đến đầu 2018, sẽ có một lượng đầu tư lớn đến từ nhiều nhà đầu tư nước ngoài đổ vào hạng căn hộ cao cấp, với điều các quyết định cho phép người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Các công ty nước ngoài đổ xô  đầu tư vào bất động sản Việt Nam khiến cho thị trường văn phòng cho thuê tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng náo nhiệt hơn. Nhất là các quận nội thành như quận 1, van phong cho thue quan 1 gia re đang là một trong những keyword tìm kiếm nhiều nhất thuộc lĩnh vực bất động sản. Cơn sốt căn hộ ở vẫn tiếp tục tăng mạnh trong khoảng thời gian sắp tới.
      Các chuyên gia bất động sản dự đoán, vì kinh tế vĩ mô hiện nay đã và đang được kiểm soát ổn định, thủ tục pháp lý nhà nước mở rộng cửa, quan trọng là Luật nhà đất cải cách với các quy định thả lỏng điều kiện mua nhà cho người nước ngoài làm cho nhu cầu tăng lên.Tuy vậy, một thực tế là, thị trường nhà đất Việt Nam phần lớn vẫn đang nằm trong tay các đơn vị trong nước. Bởi vì, không có đơn vị nước ngoài nào nắm rõ con người, chính sách, thị trường bằng các công ty nội địa. Đây là nguyên do giải thích vì sao các doanh nghiệp nước ngoài khi chen chân vào thị trường bất động sản Việt Nam đều thông qua con đường hợp tác những đơn vị trong nước để cùng nhau phát triển dự án và nắm giữ cổ phần trong dự án đó. Vì lý do đó, những doanh nghiệp bất động sản mới thành lập có tính thanh khoản cao, tác phong làm việc hiện đại, có đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, quan trọng là có quỹ đất bền vững sẽ là thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư ngoại.

Đi cùng sự phát triển sôi động của thị trường nhà đất quận 1, Công ty OFFICE SAIGON chúng tôi sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp dịch vụ văn phòng cho thuê quận 1 đảm bảo chất lượng nhất:

Văn phòng cho thuê quận 1 phân khúc C – Tòa nhà HPL building nằm trong chuỗi văn phòng cho thuê quận 1 nằm trên mặt đường Nguyễn Văn Thủ, Quận 1. Từ HPL Building di chuyển ra trung tâm quận 1 chỉ cần 5 phút đi xe máy.

Vị trí cao ốc HPL BUILDING :
– Giao thông tại tòa nhà văn phòng cho thuê HPL Building:
+ 5 phút di chuyển bằng xe máy để ra công viên Lê Văn Tám.
+ 3 phút đi bộ ra vòng xoay Điện Biên Phủ
+ Trạm xe bus cách 3 phút đi bộ.
+ 3 phút đi bộ ra Đài Tiếng Nói Nhân Dân TP Hồ Chí Minh.
Kết cấu tòa nhà văn phòng HPL BUILDING :
– 7 tầng.
– 200m2 diện tích sàn.
– Hơn 1000m2 tổng diện tích sử dụng.
– 1 tầng hầm.
– 2 thang máy công suất lớn, tốc độ cao
– Mỗi tầng đều có hệ thống nhà vệ sinh Nam-Nữ riêng.

Mọi thắc mắc xin liên lạc với ban quản lý : 0906.009.007 để được tư vấn tốt nhất