Chia sẻ cách đặt Kỳ Lân trong nhà dành cho người mới

Cập nhật: 2019-07-20 10:00:39

Trong phong thủy thì Kỳ Lân được đánh giá là một trong bốn linh thú có quyền lực.  Vậy nên việc bố trí và đặt linh vật trong phòng cũng cần phù hợp.


Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đặt kỳ lân trong nhà hợp phong thủy. Đó cũng là lý do chúng tôi chia sẻ đến anh chị chủ đề này trong bài viết ngày hôm nay. Sau đây mời tất cả cùng theo dõi.

Chia sẻ cách đặt Kỳ Lân phong thủy trong nhà

Nếu không có kinh nghiệm trong vấn đề đặt Kỳ Lân phong thủy trong nhà, chúng tôi khuyến khích bạn nên nhờ người có kinh nghiệm hỗ trợ. Tuy nhiên nếu ở mức độ cơ bản, bạn vẫn muốn tự mình bố trí và đặt Kỳ Lân trong phòng thì bạn có thể tham khảo những chia sẻ của chúng tôi sau đây.


Có một điều cần lưu ý khi đặt Kỳ Lân phong thủy trong phòng mà có một số người hay gặp phải đó là trưng bày Kỳ Lân nhưng Kỳ Lân lại chưa được khai quang. 


>> Tham khảo dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1


Theo phong thủy thì Kỳ Lân có thể giúp gia chủ ngăn chặn sát khí, bảo vệ nhà, tránh điềm dữ nhưng nếu như chưa được khai quang thì bị phản tác dụng. Kỳ Lân chưa được Khai Quang dễ bị luồng khí xấu xấu kiểm soát và gây tai họa cho ngôi nhà của bạn. 


Chính vì thế, điều lưu ý đầu tiên khi bạn có ý định đặt Kỳ Lân trong nhà là cần được Khai Quang. sau khi được khai quang thì Kỳ Lân mới có thể phát huy được sức mạnh của mình, đem lại may mắn cho chủ nhà. Các thành viên trong gia đình thêm may mắn trong cuộc sống và công nghiệp.


Về mặt ý nghĩa, thì Kỳ Lân có thể đem lại may mắn cho gia đình, tránh điềm dữ, những điều xui, bên cạnh đó, công danh, cuộc sống của các thành viên trong gia đình cũng thuận lợi và may mắn hơn.


>> Tham khảo dịch vụ văn phòng ảo quận 1


Trong số những tác dụng mà Kỳ Lân có thể mang lại cho gia đình thì việc bảo vệ ngôi nhà khỏi những luồng khí xấu được được các nhà phong thủy cho rằng là điểm mạnh của Kỳ Lân. 


Bên cạnh đó, vị trí trưng bày của Kỳ Lân thể hiện một ý nghĩa khác nhau, dựa vào điều này mà chủ nhà thường đặt Kỳ Lân phù hợp với mong muốn của mình. Dưới đây là một số thông tin mà bạn có thể tham khảo.


Nếu như linh vật đang mong muốn có phòng ngủ thì có thể đặt Kỳ Lân trong phòng ngủ. Hướng của Kỳ Lân còn phụ thuộc vào tuổi của gia chủ nữa, bạn nên xem và bố trí cho phù hợp.


Nếu chủ nhà mong muốn thuận lợi hơn trong công việc của mình có thể đặt Kỳ Lân ở những vị trí như phòng làm việc, phòng để sách.


Nếu chủ nhà có mong muốn cho các thành viên trong gia đình luôn gặp may mắn trong cuộc sống có thể  linh vật này trong phòng khách. 


>> Chủ đề liên quan: Bố trí văn phòng hợp phong thủy cho doanh nghiệp


Có một điều mà các bạn cần lưu tâm đó là không nên đặt linh vật ở cửa sổ, điều này vô tình thể hiện điều gì đó không tôn trọng, có thể gây phản tác dụng nên các bạn nên lưu ý điều  này nhé.


Như vậy là vừa rồi tôi đã chia sẻ xong về chủ đề Cách đặt Kỳ Lân trong nhà theo phong thủy đến bạn. Hi vọng những gì chúng tôi cung cấp giúp bạn có thêm thông tin hữu ích. Nếu có thắc mắc gì, bạn có bình luận ở dưới hoặc liên hệ chúng tôi để mọi người cần hỗ trợ nhé.


< Trần Hùng >