Cách đặt két sắt công ty theo phong thủy

Cập nhật: 2019-07-20 10:00:39

Két sắt là vật dụng khá quen thuộc đối với chúng ta, tuy nhiên không phải ai cũng biết đặt két sắt sao cho hợp phong thủy. Ở một khía cạnh nào đó, việc đặt két sắt hợp phong thủy góp phần đem lại may mắn và tài lộc cho gia đình của bạn.

 

Chính vì thế, ở bài viết này Văn phòng cho thuê quận 1 chia sẻ đến anh chị một vài kiến thức cơ bản về cách đặt két sắt theo phong thủy. Nếu anh chị chưa có kinh nghiệm, thì đây là bài viết hữu ích dành cho anh chị.

Chia sẻ kinh nghiệm đặt két sắt hợp phong thủy

Các nguồn tin trên internet có thể cung cấp cho anh chị nhiều thông tin hơn. Còn ở bài viết này, chúng tôi chia sẻ đến anh chị một vài kiến thức về cách đặt két sắt cơ bản. Sau khi tham khảo, anh chị hoàn toàn có thể áp dụng để đặt két sắt trong nhà của mình sao cho phù hợp nhất.

 

Sau đây là một vài chia sẻ của tôi về chủ đề này, mời anh chị cùng theo dõi.

Vị trí đặt két sắt hợp phong thủy

 

Nói về phong thủy có thể hơi khó hiểu đối với anh chị em, tuy nhiên tôi sẽ diễn dãi dễ hiểu nhất có thể đến anh chị. Thường thì két sắt sẽ được đặt tại các các nơi có vượng khí, đón nhận được nhiều năng lượng lớn nhất ở trong ngôi nhà của bạn. Anh chị có thể đặt chéo góc so với cửa sổ, hoặc cửa chính trong nhà.

 

>> Tham khảo thêm: Văn phòng ảo quận 1

 

Hoặc anh chị có thể căn cứ theo hướng tốt của mình. Một người sẽ có bốn hướng tốt và bốn hướng xấu, nếu không tự xác định được, anh chị có thể nhờ sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm, sẽ tiết kiệm thời gian và chính xác hơn.

 

Hướng mở két sắt

 

Thương thì hướng mở két sắt sẽ quay về hướng tốt đối với tuổi của anh chị. Nếu như có một vài lý do không thể quay được hướng tốt, thì anh chị có thể điều chỉnh hướng mở cửa quay về phía cửa phòng nhưng không được đối diện nhé.

 

Anh chị có thể tham khảo để đặt két sắt theo trạch mệnh, một yếu tố quan trọng theo bát trạch. Nếu như có thể hướng két sắt về hướng sinh khí thì càng tốt.

 

Đặt két sắt trong phòng ngủ như thế nào

 

Nếu đặt két sắt trong phòng ngủ, về cơ bản anh chị cần tuân theo một số nguyên tắc tôi đề cập ở trên. Có điều cần lưu ý là anh chị nên đặt két sắt ở nơi rộng rãi, không nên quá chật chội.

 

Một số người hay đặt tỳ hưu và hai đồng tiền hoa mai vào trong két sắt để với ý nghĩa thu hút tiền tài, có sự thuận lợi trong công việc. Anh chị cũng nên tham khảo và đặt hai vật này trong két sắt của mình.

 

>> Tham khảo: Văn phòng cho thuê quận 1 giá rẻ

 

Đồng tiền hoa mai có ý nghĩa mang lại sự may mắn và thuận lợi trong công việc, đặc biệt là sự đi lên, thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Tỳ hưu có ý  nghĩa thu hút tài lộc về cho gia đình, cho gia chủ. Nên hai đồ vật này thường mọi người đặt trong két sắt của mình.

 

Như vậy vừa rồi là một vài chia sẻ của tôi về chủ đề cách đặt két sắt theo phong thủy. Ở trên là một vài điều cơ bản, tuy nhiên nó quan trọng và anh chị nên lưu tâm. Trong quá trình đặt két sắt, bố trí két sắt theo phong thủy nếu có vấn đề gì, anh chị có thể để lại bình luận ở dưới để chúng tôi hỗ trợ nhé.

 

>> Bài liên quan: Chia sẻ cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy