Cách đăng tin bán nhà trên mạng hiệu quả

Cập nhật: 2020-03-31 15:08:48

Hình thức mua bán nhà đất online tính đến thời điểm hiện tại đã không còn là điều gì đó quá xa lạ đối với mọi người khi nhắc đến. Đi kèm với đó là hình thức đăng tin bán hoặc cho thuê nhà đất trên mạng online cũng đa dạng các cách thực hiện khác nhau để người dùng thực hiện khi có nhu cầu.

 

Tuy vậy nhưng theo Văn Phòng Cho Thuê Quận 1 nhận thấy thì vẫn còn nhiều người đang trong giai đoạn tìm hiểu và chưa biết cách đăng tin bán hoặc thuê nhà trên mạng làm sao để hiệu quả nhất.

 

Chính vì vậy nên bài viết này được thực hiện để hướng dẫn chi tiết đến bạn để bạn có thể áp dụng khi đang gặp phải tình trạng này. Hãy cùng tìm hiểu qua nhé.

 

- Có thể bạn quan tâm: 

+ Bố trí phòng ngủ hợp mệnh theo phong thuỷ

+ Kinh nghiệm bán nhà nhanh và được giá
+ Chia sẻ kinh nghiệm tiết kiệm tiền mua nhà thành phố

Hướng dẫn cách đăng tin bán và cho thuê nhà đất trên mạng hiệu quả

Trong vô vàn các tin tức mua bán đang ngày càng nhiều trên các sàn giao dịch bất động sản online, thì nếu bạn muốn người xem quan tâm đến thì phần tiêu đề, nội dung khi đăng tin cũng cần phải thu hút.

 

Để tiêu đề và nội dung đăng bán hoặc cho thuê nhà đất của bạn trở nên thu hút và đúng cách thì bạn sẽ cần lưu ý một số điểm chính sau đây:

Phần tiêu đề đăng tin

Một tiêu đề trở nên thu hút trong mắt người dùng sẽ thường bao gồm một số cụm từ ngắn gọn, chứa từ khóa quan trọng và đặc biệt là điểm nổi bật của căn nhà mà bạn đang muốn đăng lên.

 

Một số cụm từ chủ yếu được gợi ý đến bạn sẽ là: Bán gấp, cho thuê giá rẻ, mới nhất, có sổ đỏ, chính chủ... và những từ liên quan để bạn có thể tham khảo sau đó ghép các cụm từ này với phần từ khóa chính mà bạn muốn người đọc xem.

 

>> Xem thêm về việc cho thuê văn phòng ảo Quận 1 giá rẻ tại đây

Nội dung đăng tin

Nội dung trong bảng tin mà bạn đăng luôn đóng vai trò rất quan trọng, bởi với vô vàn tin đăng trên các trang đăng tin hiện nay thì bạn cần mang đến người xem sự nổi bật. Đồng thời, một dòng nội dung chuyên nghiệp còn thể hiện được sự chú trọng của người đăng tin.

Khi đăng bán nhà thì bạn cần phải chú trọng vào các số liệu như: Vị trí, diện tích, sổ hồng, sổ đỏ, tiện ích khi đến ở ( giáp siêu thị, trường học, chợ…. ), tiện nghi trong căn nhà...tình trạng pháp lý của căn nhà và giá thành mong muốn bán.

 

Khi cho thuê nhà cũng tương tự đó là: diện tích, gác, nhà vệ sinh, hướng nhà….bạn phải làm sao nêu rõ ràng và hợp lý nhất để người xem có thể dễ dàng nắm bắt toàn bộ thông tin trong khoảng thời gian ngắn.

 

Đây đều là những cách để bạn có thể đăng tin bán hoặc cho thuê nhà một cách hiệu quả và đảm bảo nhất mà không cần phải để tâm đến số lượng tin tức đang được đăng lên hàng ngày từ các sàn giao dịch bất động sản online.

 

>> Thông tin xem thêm: Văn phòng cho thuê hạng C Quận 1

Có những kênh đăng tin bán và cho thuê nhà nào hiện nay?

Hiện nay đang có rất nhiều các kênh được mở ra để bạn có thể đăng tin và trực tiếp bán, cho thuê căn nhà của mình tại đó. Điển hình là sẽ có một số kênh được nhiều người quan tâm như: Chotot, Facebook, Fanpage bất động sản, trang rao vặt bất động sản….

Tổng hợp lại về cách đăng tin bán và cho thuê nhà trên mạng hiệu quả được Văn Phòng Cho Thuê Quận 1 chia sẻ phía trên thì bạn cũng đã có thể nắm được cách thức đăng tin như thế nào là hiệu quả nhất hiện nay rồi. Phần còn lại là dựa vào sự chú trọng của bạn cho tiêu đề, nội dung để đảm bảo đạt như mong muốn của mình.

 

Biên tập bởi: Le Nam

Nguồn: https://vanphongchothuequan1.vn