Cách bố trí phòng ngủ hợp mệnh theo phong thuỷ

Cập nhật: 2020-03-31 15:08:48

Khi đã hoàn thành việc xây xong ngôi nhà thì việc bài trí nội thất phòng ngủ sao cho phù hợp với phong thủy đề ra. Trong đó sẽ có một số việc nhiều người quan tâm đến như: Cách đặt giường ngủ, sắp xếp nội thất phòng ngủ sao cho hợp lý nhất.

 

Việc thực hiện bài trí cho phòng ngủ hợp phong thủy này mọi người đều cần phải quan tâm đến bởi vì theo quan niệm của nhiều người sẽ giúp cho gia chủ của căn nhà tăng vận tài lộc của mình lên. 

 

Vậy thì cần phải bố trí và đặt như thế nào là phù hợp? câu trả lời sẽ được văn phòng ảo Quận 1 gửi đến bạn trong bài viết này. Hãy cùng xem ngay nhé.

 

- Có thể bạn quan tâm: 

+ Kinh nghiệm bán nhà nhanh và được giá

+ Chia sẻ kinh nghiệm tiết kiệm tiền mua nhà thành phố

Cách đặt và bố trí giường ngủ theo mệnh và hợp phong thủy

Theo nhiều chuyên gia phong thủy, khi thực hiện lựa chọn hướng kê giường phù hợp với bản mệnh gia chủ cũng là một trong những công đoạn quan trọng để tạo nên vượng khí cho ngôi nhà. Vì thế nên việc lựa chọn hướng kê cần phải phù hợp với cung mệnh của mình.

Những hướng đặt phòng ngủ phù hợp theo từng cung mệnh mà bạn có thể quan tâm đến đó là:

 

+ Đối với người mệnh Mộc, Thủy và Hỏa thì nên đặt giường ngủ nằm theo hướng Bắc, Đông, Nam hoặc hướng Đông Nam. Các hướng này sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình người đó.

 

+ Đối với người mệnh Kim và thổ thì hướng tốt nhất sẽ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam hoặc hướng Tây.

 

Trong quá trình thực hiện bố trí phòng ngủ thì việc kê giường cần phải hướng đúng về hướng của cung mệnh của mình. Bởi vì điều này giúp tập trung sinh khí để giúp cho giấc ngủ của gia chủ ngon và tinh thần đầy minh mẫn sau khi thức dậy.

Một số lưu ý khi bố trí phòng ngủ hợp phong thủy

Để mọi quá trình được triển khai một cách trọn vẹn hơn thì bạn cần phải lưu ý đến một số vấn đề cần thiết sau đây:

 

+ Không nên bố trí giường ở cạnh cửa ra vào vì điều này có thể ảnh hưởng đến luồng khí vào căn phòng. Trong trường hợp này thì bạn nên đặt giường ngủ nơi có thể thấy được cửa ra vào phòng.

 

+ Khi lựa chọn giường thì cần phải tập trung vào những loại giường có độ vững chắc cao và độ cân bằng tốt. Điều này sẽ giúp đảm bảo được luồng khí tích cực trong khi ngủ của bạn.

 

+ Nên đặt giường ngủ tại vị trí giữa phòng vì điều này sẽ tượng trưng cho sự hài hòa với mọi mối quan hệ của gia chủ và đảm bảo được dòng chảy năng lượng tích cực có trong phòng. 

 

 

+ Không nên đặt giường ngủ nằm dưới đèn chùm, quạt hoặc các vật dụng khác vì theo phong thủy thì chúng sẽ tạo ra các áp lực không tốt lên giấc ngủ của bạn. Cách bố trí phòng ngủ trong nhà phù hợp nhất đó là nên treo các loại ống sáo tre để tăng cảm giác thoải mái.

 

Tất cả những thông tin về cách bố trí giường ngủ, phòng ngủ sao cho vừa hợp mệnh và đảm bảo đúng với phong thủy đề ra để bạn tham khảo qua và thực hiện. Nếu trong quá trình tìm hiểu mà có vấn đề nào đó thắc mắc cần được giải đáp thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này để Văn Phòng Cho Thuê Quận 1 hỗ trợ nhanh chóng đến bạn nhé.

 

Biên tập bởi: Le Nam

Nguồn: https://vanphongchothuequan1.vn/