Tham khảo cách bố trí phòng làm việc cho sếp hợp phong thủy

Cập nhật: 2019-07-20 10:00:39

Phong thủy đang ngày càng được chú ý nhiều hơn đặc biệt là giới văn phòng. Một trong những chủ đề được quan tâm gần đây là bố trí văn phòng hợp phong thủy cho sếp.

 

Không phải ai cũng có nền tảng cơ bản về phong thủ và tự mình có thể sắp xếp và bố trí theo phong thủy. Chính vì thế bài viết này Văn phòng cho thuê quận 1 chia sẻ về chủ đề này để mọi người cùng tham khảo, giúp mọi người có thêm thông tin, chủ động hơn khi sắp xếp văn phòng.

 

Mời tất cả cùng theo dõi chủ đề bố trí phòng làm việc cho sếp hợp phong thủy.

Một số cách bố trí văn phòng theo phong thủy dành cho sếp

Theo phong thủy thì việc bố trí văn phòng tốt cho người đứng đầu hay người lãnh đạo có thể đem lại may mắn, sự thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Dưới đây là một số mẹo đơn giản chúng tôi chia sẻ đến bạn

Vị trí bàn làm việc lãnh đạo

Bàn làm việc của lãnh đạo nên đặt ở trung tâm của văn phòng là tốt nhất. Có lưu ý là không nên để văn phòng lãnh đạo để đối diện với cửa ra vào, theo phong thủy thì nhằm mục đích tránh tạp âm từ bên ngoài xâm nhập vào.

 

Cách bố trí bàn làm việc ở phía bên phải cửa ra vào thường được áp dụng. Áp dụng cách này có thể ngăn những điều xấu từ bên ngoài vào, có lợi cho lãnh đạo.

 

Tiếp theo phía sau của bàn làm việc của phải là bức tường và  khoảng cách giữa chỗ ngồi với tường nên vừa phải và không nên để khoảng cách xa. Điều này giúp người lãnh đạo ít có cảm giác cô đơn.

 

Cửa sổ tại căn phòng của lãnh đạo nên hướng ra cây cảnh thiên nhiên, có phong cảnh núi non sẽ tốt hơn. Hướng bàn làm việc cũng không nên quay lưng về phía cửa sổ, bởi theo phong thủy ngồi như vậy sẽ làm cho lãnh đạo có cảm giác bất an.

Bố trí kệ sách ở đâu

Vị trí đặt kệ sách thường là đặt sát vào tường và ở sát phía sau chỗ ngồi của sếp để sếp có thể tiện tìm kiếm và đọc tài liệu. Về mặt thẩm mỹ thì bố trí kiểu này cũng khá dễ nhìn.

 

Việc bố trí kệ sách để bỏ tài liệu, giấy tờ làm cho căn phòng thêm gọn gàng hơn. Giúp sếp có cảm giác thoải mái hơn để  làm việc.

 

Xem thêm: 


Trang trí thêm cho văn phòng làm việc của sếp

Sau khi đã lựa chọn được vị trí đặt bàn làm việc phù hợp rồi thìn tiếp theo cần trang trí thêm phòng làm việc cho sếp. Dưới đây làm một số đồ trang trí phong thủy mà bạn có thể tham khảo:

 

Cây phong thủy là ý tưởng không tôi dùng để trang trí văn phòng làm việc cho sếp. Ý nghĩa của cây phong thủy thường mang đến tài lộc nên bạn có thể đạt lên bàn hoặc đặt ở phòng làm việc.

 

Tranh treo tường là đồ vật tiếp theo chúng tôi muốn đề xuất đến bạn. Những bức tranh treo tường có thể xua đi cảm giác trống trải và thêm năng lượng để làm việc.

 

Quả địa cầu, quả cầu thủy tinh cũng hay được lựa chọn để đặt lên bàn với tác dụng trang trí lại vừa mang ý nghĩa phong thủy.

 

Như vậy tôi vừa chia sẻ xong về chủ đề bố trí phòng làm việc cho sếp hợp phong thủy. Hi vọng cung cấp thêm cho bạn thông tin hữu ích.

 

Thông tin thêm: Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tư vấn cho thuê Văn phòng ảo quận 1. Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.


Biên tập bởi Trần Hùng