Chia sẻ cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy

Cập nhật: 2019-07-20 10:00:39

Bố trí văn phòng làm việc theo phong thủy được nhiều anh chị em quan tâm nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sắp xếp bàn làm việc đúng cách, mọi người thường nói là thuận theo phong thủy.


Nhận thấy vấn đề đó, Văn phòng cho thuê quận 1 chia sẻ một vài thông tin về cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy. Hi vọng những gì chúng tôi cung cấp giúp mọi người chủ động hơn , để ý hơn trong quá trình sắp xếp bàn làm việc của mình.

Mẹo bố trí bàn làm việc theo phong thủy

Lựa chọn chất liệu và màu sắc bàn làm việc như thế nào


Anh chị có thể lựa chọn bàn làm việc theo mệnh, mỗi người đều có một mệnh khác nhau. Bao gồm các mệnh như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, anh chị có thể dựa vào đó để lựa chọn chất liệu cũng như màu sắc của bàn làm việc.


Ở một khía cạnh nào đó, đây cũng là một yếu tố mang đến may mắn cũng như thuận lợi trong công việc. Ví dụ như người mệnh Mộc có thể lựa chọn bàn làm việc bằng gỗ, người mệnh kim có thể lựa chọn vật liệu bằng kim loại...

Không đặt bàn làm việc một bên phòng vệ sinh

Khi bố trí bàn làm việc ở trong phòng, nên chọn hướng bàn quay vào tường, quay ra cửa sổ để có thể tận hưởng không khí. Cách bố trí bàn như thế giúp bạn thoải mái làm việc, đạt công suất hơn.


>> Tìm hiểu thêm: Văn phòng ảo quận 1


Phòng vệ sinh thường ẩm ướt, mọi người sẽ không có cảm giác tốt nhất để làm việc. Một số người cho rằng luồng khí từ nhà vệ sinh cũng không tốt. Chính vì thế, anh chị nên lưu ý điều này để bố trí bàn làm việc được tốt nhất.

Kiểm tra trần nhà, tường nhà


Một số quan điểm cho rằng, nếu như tường nhà và trần nhà bị thấm nước có thể gây hao tài của. Đây cũng là vấn đề mà anh chị không thể bỏ qua. Nếu anh chị đang ở trong trường hợp này, đừng ngần ngại sửa chữa ngay nhé.

Phòng làm việc cần có cửa sổ


Thế đại hung thường chỉ những trường hợp đặt bàn làm việc trong phòng kín không có cửa sổ. Tốt nhất là có cửa sổ để căn phòng được thoáng mát, anh chị thoải mái và làm việc năng suất hơn.


>> Tham khảo: Kinh nghiệm bán nhà nhanh và được giá

Trang trí phòng làm việc

Để phòng việc thêm sáng sủa, sống động thì anh chị cần trang trí, bố trí thêm các vật dụng trong phòng. Một số vật dụng mà anh chị có thể tham khảo như cây cảnh, bể cá, những vật dụng mà anh chị yêu thích...mục đích làm giúp anh chị có cảm giác thích thú, có năng lượng để làm việc tốt hơn.

Ý nghĩa phong thủy của bàn làm việc

Tùy theo quan điểm của mỗi người thì ý nghĩa bàn làm việc của phong thủy có sức ảnh hưởng nhất định. Tuy nhiên, ở một khía cạnh nào đó, phong thủy bàn làm việc góp phần thu hút những năng lượng tốt và tránh những năng lượng xấu từ bên ngoài.


Biết cách bố trí bàn làm việc hợp lý sẽ giúp cho anh chị nhận được nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống và công việc.


Như vậy là chúng tôi vừa chia sẻ đến anh chị cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy. Hi vọng cung cấp thêm thông tin hữu ích đến anh chị. Nếu có thắc mắc gì, anh chị có thể bình luận ở dưới hoặc liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ nhé.